Bản Đẹp Xin Chào, Cậu Em Khác Người! - Keys To The Heart / That's Only My World

Xin Chào, Cậu Em Khác Người! - 2018

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Choi Sung-Hyun, .
Diễn viên:
Lee Byung-hun, Park Jung-Min, Youn Yuh-Jung, Han Ji-Min, Choi Ri, Kim Sung-Ryoung, Moon Sook, Hwang Suk-Jung, Baek Hyun-Jin, Jo Kwan-Woo, Park Ji-Hoon, Kim Seo-Won, Hong Suk-Youn, Lee Byung-hun, Park Jung-Min, Youn Yuh-Jung, Han Ji-Min, Choi Ri, Kim Sung-Ryoung, Moon Sook, Hwang Suk-Jung, Baek Hyun-Jin, Jo Kwan-Woo, Park Ji-Hoon, Kim Seo-Won, Hong Suk-Youn.
Thời lượng( Độ dài ):
120 phút .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
00:26:03 Ngày 07/04/2018
26 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người! là câu chuyện kể về Từng là nhà vô địch quyền anh Châu Á hạng bán trung trong nhiều ngày tháng hoàng kim, thế nhưng Jo-ha (Lee Byung-hun) của thực tế đang tuột dốc không phanh & dẫu vậy còn chẳng có nhà để về. Anh ta kiếm tồn tại chật vật bằng việc đấu tập với các võ sĩ khác & phát tờ rơi trên phố. Một ngày, Jo-ha tình cờ gặp lại bà In-sook (Youn Yuh-jung), người mẹ đã bỏ đi từ 17 năm sớm (trong Phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người! ) hơn & chuyển đến tồn tại với bà.

Tại đây Jo-ha thú vị gặp cậu em trai cùng mẹ khác cha Jin-tae (Park Jung-min). Cuộc hội tụ của hai huynh đệ sớm hơn đó không hề biết tới sự sống lâu hơn của nhau đã mang tới cho cuộc tồn tại của cả hai thật vô số rối ren nhưng phụ cận đó là nhiều độc đáo thú vị.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người! vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

  Nguồn : Xin Chào, Cậu Em Khác Người!