Bản Đẹp Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương Vietsub - Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương Vietsub

Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương Vietsub - 2005

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Paul Walker, Jessica Alba and Scott Caan | See full cast, crew.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2005 .
Cập Nhật Lúc:
20:19:00 Ngày 18/06/2015
124 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương Vietsub là câu chuyện kể về Do bất mãn với ông chủ Jared (Paul Walker) quyết định nghỉ việc ở câu lạc bộ lặn.Đam mê khám phá sự huyền bí của thế giới đại dương sâu thẳm, Jared cùng cô bạn gái xinh đẹp Sam (Jessica Alba) chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu đi tìm những báu vật của biển cả, bên cạnh đó còn có hai người bạn thân của mình là Bryce (Scott Caan) và Amanda (Ashley Scott)

Trong lúc khám phá quanh một chiếc máy (trong Phim Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương Vietsub ) bay bị đắm, Jared và Sam tình cờ cùng Bryce, Amanda phát hiện ra chiếc máy bay chứa rất nhiều ma túy của một ông chủ người Colombia. Bryce và Amanda muốn chiếm hữu số ma túy, còn Jared và Sam muốn khám phá kho báu dưới đáy biển. Những tình thế tiến thoái lưỡng nan không có trong các bài học đạo đức ở trường học với những mưu đồ của nhân viên cứu hộ nham hiểm tạo nên (trong Phim Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương Vietsub ) những tình huống gay cấn cho bộ phim…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương Vietsub vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương Vietsub