Bản Đẹp Vùng Trời Diệt Vong - Beyond Skyline

Vùng Trời Diệt Vong - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Kinh Dị Ma,Phim phiêu lưu,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Liam O'donnell, .
Diễn viên:
Frank Grillo, Bojana Novakovic, Jonny Weston, Iko Uwais, Antonio Fargas, Callan Mulvey, Pamelyn Chee, Yayan Ruhian, Jacob Vargas, Valentine Payen, Betty Gabriel, Samantha Jean, Kevin O'donnell, Zarah Mahler, Jack Chausse, Frank Grillo, Bojana Novakovic, Jonny Weston, Iko Uwais, Antonio Fargas, Callan Mulvey, Pamelyn Chee, Yayan Ruhian, Jacob Vargas, Valentine Payen, Betty Gabriel, Samantha Jean, Kevin O'donnell, Zarah Mahler, Jack Chausse.
Thời lượng( Độ dài ):
105 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
04:20:40 Ngày 01/01/2018
111 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Vùng Trời Diệt Vong là câu chuyện kể về Vùng Trời Diệt Vong là câu chuyện cảm động về lòng quả cảm & tình thương con của một phân tích viên cứng cỏi. Anh bền bỉ tới cùng để giải thoát con mình khỏi tàu chiến của quái vật ngoài hành tinh.

Phim bắt đầu bằng việc phân tích viên Mark Corley của cục cảnh sát Los Angeles đi bảo lãnh cho cậu con trai Trent 18 tuổi. Trên đường về nhà, ông bỗng phát hiện vô số quầng sáng màu xanh (trong Phim Vùng Trời Diệt Vong ) kỳ dị đang phủ kín bầu trời. & chỉ trong một chớp mắt, toàn bộ cư dân của thành phố nườm nượp người này đã bị hút vào một con tàu rất nhiều của người ngoài hành tinh. Hai cha con đã dẫn một nhóm vô số người sống lâu hơn sót chạy về phía bến thuyền. & rồi khi Trent bị bắt đưa lên con tàu ác mộng đó, Mark đã phải dấn thân vào một quá trình vô (trong Phim Vùng Trời Diệt Vong ) cùng cam go để giải cứu con trai của mình & toàn bộ người xót lại.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Vùng Trời Diệt Vong vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Trung Quốc Khác

  Nguồn : Vùng Trời Diệt Vong