Bản Đẹp Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away

Vùng Đất Linh Hồn - 2001

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Nước Khác .
Đạo diễn:
Hayao Miyazaki .
Diễn viên:
Rumi Hiiragi, Miyu Irino, Mari Natsuki, Takashi Naito, Ryûnosuke Kamiki.
Thời lượng( Độ dài ):
125 phút .
Năm Phát Hành:
2001 .
Cập Nhật Lúc:
21:10:54 Ngày 18/06/2015
1.877 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Vùng Đất Linh Hồn là câu chuyện kể về Câu chuyện kể về một cô bé có cái tên bướng bỉnh Chihiro. Gia đình của Chihiro chuyển từ thành phố về quê sinh sống, và Chihiro chẳng thích thú tí nào với sự thay đổi này. Phim có độ dài 125 phút được phát hành vào 2001. Bố của Chihiro là một tay lái xe tệ hại và có một trí nhớ “quá tồi”, ông đã lái xe lạc đường và dẫn cả gia đình đến một con đường hầm. Phim (trong Phim Vùng Đất Linh Hồn ) với sự góp mặt của các diễn viên Rumi Hiiragi, Miyu Irino, Mari Natsuki, Takashi Naito, Ryûnosuke Kamiki, đạo diễn phim là Hayao Miyazaki. Sự tò mò của bố mẹ cô bé đã dẫn cả ba người đến một thành phố bị bỏ hoang, không một bóng người.

Xem Phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - Sàn Phim - Sanphim.net

Bị cuốn hút bởi mùi vị thơm ngon của thức ăn, bố mẹ của Chihiro bắt đầu “thưởng thức”, nhưng càng ăn thì họ càng không kìm lại được, kết quả họ bị (trong Phim Vùng Đất Linh Hồn ) biến thành những con heo mập. Còn thành phố không người kia, sau khi trời tối, tất cả sống dậy. Bạn đang xem phim Vùng Đất Linh Hồn | Spirited Away 2001 thuộc thể loại phim Hoạt Hình. Thành phố lên đèn, những bóng ma bắt đầu xuất hiện và hoạt động. Chihiro tìm người cứu bố mẹ mình và cô bé bị kẹt lại. Ở đây, Chihiro gặp được Haku và được Haku giúp đỡ.

Xem Phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - Sàn Phim - Sanphim.net

Cậu bé Haku bảo Chihiro (trong Phim Vùng Đất Linh Hồn ) đến xin việc ở chỗ ông Kamaji, và sau đó là làm tờ giao ước với mụ phù thuỷ Yubaba – người cai quản thành phố này. Yubaba đồng ý cho Chihiro ở lại làm việc sau khi tên Chihiro của cô bé bị “bán” cho Yubaba, và cô bé Chihiro bây giờ có tên là Sen. Chihiro làm việc cùng một cô gái khác tên Lin, công việc chủ yếu là lau chùi nhà tắm và tiếp đón khách (trong Phim Vùng Đất Linh Hồn ) đến nhà tắm.

Xem Phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - Sàn Phim - Sanphim.net

Trong quá trình làm việc để cứu bố mẹ mình, Chihiro đã gặp được nhiều điều thú vị: Một bác Kamaji tám tay như một bác nhện khổng lồ nhưng tốt bụng, một Lin lắm chuyện nhưng dễ thương, một Yubaba độc ác và quỷ quyệt, một Vô Diện sống bám vào sự tham lam của người khác… và đặc biệt là Haku, người đã dạy cho cô bé biết yêu, biết hy sinh là gì.

Xem Phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - Sàn Phim - Sanphim.net

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Vùng Đất Linh Hồn vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Nước Khác Khác

  Nguồn : Vùng Đất Linh Hồn