Bản Đẹp Vùng Đất Bí Ẩn - Hollow in the Land

Vùng Đất Bí Ẩn - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Scooter Corkle .
Diễn viên:
Dianna Agron, Shawn Ashmore, Rachelle Lefevre, Sarah Dugdale, Jared Abrahamson.
Thời lượng( Độ dài ):
92 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
03:03:41 Ngày 21/12/2017
28 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Vùng Đất Bí Ẩn là câu chuyện kể về Trong khi Keith Miller nổi danh vẫn còn bị giam vì tội sát nhân, gia đình ông ta đang phải trả giá vì việc làm của ông ta. Giữa thị trấn lẩn khuất trong núi rừng, ẩn giấu một mối căm thù. Một năm sau tội lỗi của Keith, một cơ thể được lùng thấy trong một bãi đỗ nhà xe gần đó. Con trai của Keith, Brandon, khan hiếm & trở nên người bị nghi ngờ số một. Người chị gái (trong Phim Vùng Đất Bí Ẩn ) ương bướng Alison quyết định tự mình lo liệu mọi thứ & lùng kiếm em trai để vạch trần sự thật sớm hơn khi cảnh sát đến gặp cậu ta.

Liệu cô ấy có xác xuất minh họa được sự không có tội của em trai khi tất cả vô số bằng chứng cho thấy khác đi? Cô ấy gặp rất nhiều nguy nan hơn, rất nhiều người đổ vỡ đi. & chẳng bao lâu sau Alison trở nên một (trong Phim Vùng Đất Bí Ẩn ) kẻ bị nghi ngờ. & nếu cô ấy không thận trọng, cô ấy sẽ bị chôn vùi với sự thật được giấu kín …

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Vùng Đất Bí Ẩn vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Vùng Đất Bí Ẩn