Bản Đẹp Tuổi Trẻ Nổi Loạn - Klip

Tuổi Trẻ Nổi Loạn - 2012

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Maja Milos .
Diễn viên:
Isidora Simijonovic, Vukasin Jasnic, Sanja Mikitisin.
Thời lượng( Độ dài ):
100 phút .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
22:45:41 Ngày 18/06/2015
171 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tuổi Trẻ Nổi Loạn là câu chuyện kể về Phim miêu tả chân thật lối sống sa đọa suy đồi trụy lạc của một bộ phận thanh thiếu niên hiện nay, diễn biến tâm lý của lứa tuổi vị thành niên nổi loạn khi bị hụt hẫng trong cuộc sống, cảnh gia đình éo le, thiếu sự quan tâm của cha mẹ và tấm gương cho con cái…

Phim nói về một nhóm bộ tứ Hotgirl trong đó nhân vật chính là Jasna – một cô gái tuổi teen sống ở ngoại (trong Phim Tuổi Trẻ Nổi Loạn ) ô nghèo phía nam Belgrade, Serbia. Jasna có sở thích là ghi hình lại tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh và những tò mò khám phá về bản thân đang phát triển bằng điện thoại.

Bố của Jasna mắc phải chứng bệnh nặng và Jasna hầu như bỏ mặc ông để dành nhiều thời gian đi chơi với bạn bè hơn là cho việc học hành và lao vào những cuộc tiệc tùng quậy phá vô bổ. Djole là (trong Phim Tuổi Trẻ Nổi Loạn ) một cậu trai mà Jasna say mê và Djole nhận ra Jasna có thể làm bất cứ điều gì để được gần gũi với anh ta. Djole bắt đầu sử dụng cô như là một đối tượng thỏa mãn tình dục và kiểm soát Jasna bằng ma túy….

Mời các bạn xem Trailer Phim

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Tuổi Trẻ Nổi Loạn vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Tuổi Trẻ Nổi Loạn