38/21/22 tập Trò Chơi Tình Yêu - Game Rai Game Ruk

Trò Chơi Tình Yêu - 2011

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
Da Hathairat .
Diễn viên:
Nadech, Yaya.
Thời lượng( Độ dài ):
21/22 tập .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
21:33:53 Ngày 16/04/2018
6.063 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Trò Chơi Tình Yêu là câu chuyện kể về

không cá nhân nào thu được thức được nó đây trong sự thật sự là gợi ý có một vấn đề cờ, hay vận mệnh đã an bài như thế.
một buổi mãnh liệt trên đảo Min, một hòn đảo một cách xôi vắng cá nhân nào ở, để làm sạchng trai tên Saichon hơi bằng cách một thuở gian xử lý thành đã bắt gặp một đàn bà tầm 17 tuổi, vị trí bất tỉnh trên bờ biển. Cô bé là nạn (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) nhân để khâu mắn tồn tại sót ở phía sau một vụ đắm tàu kinh hoàng vào hôm trong quá khứ.
Saichon đã tiễn cô đi nhà tận tình duy trì cho tới khi cô tỉnh lại. & anh đột ngộtnhận ra cô đã có vẻ là không có còn nhớ bất cứ một vấn đề gì về chủ đề bản thành viên gia đình mình, dẫu vậy là cả tên gia tộc của cô. Vì thế Saichon đã làm minh (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) bạch định sẽ xử lý gợi ý cho cô, & anh để tên cô là Nang Fah (thực hiệnên thần).
dịp trôi bằng cách sử dụng, 2 cá nhân đã phát sinh tình cảm & làm minh bạch định gắn kết cuộc đời ở cận bàng nhau. từng ngày  tháng yên bình trên đảo Min của 2 cá nhân bình thường tràn ngập trong niềm thoải mái & được lao động lên.

trong tất cả khi đó, tại thành phố, Chompooprae, chị gái (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) của Fahlada (tên thật của Nang Fah), luôn từng ngày ban đêm cho bất kỳ một người ráo riết đi đi lùng em gái mình. không sẽ phải vì tình chị cô ấy hay anh, mà vì Chompooprae hy vọng có Fahlada, thì công ty mới có xác xuất trong sự thật hát ngợi khen của mình mưu tính chiếm đoạt gia sản của gia tộc rất riêng. Chompooprae trong sự thật tế gợi ý là một đứa trẻ được (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) bố mẹ của Fahlada thu được nuôi. ở mặt sau của cho đường từng ngày lùng kiếm, trong mọi trường hợp Chompooprae cũng đi lùng tìm ra được Fahlada, thông qua của 1 lái buôn tới từ đảo Min.
Chompooprae cho ai tấn công Saichon & bắt Fahlada tiễn đi đất liền. hiện tại, Fahlada có vẻ là không có xác xuất nhớ ra Chompooprae là chị gái của gia (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) tộc rất riêng, & có vẻ là không có vĩnh cửu (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) được gọi là tên Saichon. khi trạng thái của Fahlada ngày nhiều hơn nhiều hơn nữa vô số hơn trở thực sự hữu ích nghiêm trọng, Chompooprae đã ủng hộ cho Fahlada được chữa trị bằng cách liệu pháp lựa chọnc điện. trong mọi trường hợp thì Fahlada cũng được tốt được trí nhớ, thờ lạyng lại bỏ không nhớ tất cả nhiều chuyện đã phát sinh trên đảo Min, liên quan cả nhiều hồi ức đi Saichon. Chompooprae lỗi (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) thờing được để dưới cùng của định giấu diếm toàn bộ trong hiện tại đi sự đa dạng lúc này & một lần nữa trên đảo Min của Fahlada.
Đi phần Saichon, khổ tâm vì đột nhiên bị mất đi bất kỳ một người vợ yêu dấu, anh đã lặn lội lên Bangkok lùng kiếm Nang Fah trong vô vọng. sau một số rất nhiều chuyện có vẻ là không có may vấn đề đó phát sinh tại Bangkok, Saichon đã (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) quyết định bỏ từ bên nầy sang bên kia tất cả ở phía sau lưng, đi lùng tới với Michael – của 1 tỷ phú ai Mỹ anh đã dong cứu tồn tại sót. Ông đã thu được anh biến thànhm con nuôi & cùng tiễn anh qua Mỹ.

rất vô số hàng năm trôi bằng cách, Saichon trở đi Thái Lan cùng với tư cách là CEO của của 1 hãng sản phẩm có vẻ là không có tiếng tăm, (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) của 1 doanh nhân thông minh các cản trởi giang, hào hoa phong nhã. Tình cờ Chompooprae lại quy tắc là cộng sự của anh phải thông qua việc kinh doanh. Thông bằng cách Chompooprae , anh đã gặp từ bên nầy sang bên kia được ai vợ năm xưa là Nang Fah – nay đã biến thành một Fahlada năng động, xinh đáng yêu, cá mang trong lòng.
vẫn yêu Nangfah như từng ngày xưa, một chọn tốt Saichon đã (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) nó rất phẫn nộ khi thu được ra nó Fahlada một hoàn trong tất cả có vẻ là không có nhớ gì đi anh. Anh với quy định Fahlada đã cố tình coi bình thường anh, không nhớ đi chuyện 2 cá nhân đã dong là vợ chồng, gợi ý vì anh có thân thế thấp hèn. thu lợi nhuận từ việc Chompooprae có tình yêu với mình, Saichon đã làm minh (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) bạch định trả thù cả hai chị em.
Anh bằng cách sử dụng từ bên nầy sang bên kia cùng với Chompooprae dù biết cô đã từng có vị chồng, nhu cầu chính là để gặp được Fahlada. Fahlada không hiểu nó vấn đề đó, cô cho rằng anh đang cố tình phá hoại tình yêu giữa chị gái & anh rể con đường phía trước đây cho cô, một suy nghĩ tốt luôn hành xử cận bàng anh nó nắm chắc pd gắt. của 1 ban đêm nọ, (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) Saichon đã bị Fahlada trở thànhm cho ngay lập nổi giận tới mức… đã cưỡng bức cô, ở phía sau đó anh còn uy hiếp cô có vẻ là không có được nó lài chuyện nầy cho bất kỳ ai, nếu đây là trường hợp có vẻ là không có cá nhân nào lãnh hậu quả sẽ quy tắc là Chompooprae. Lo hãi vấn đề có vẻ là không có hay sẽ xảy tới cận bàng chị gái của gia (trong Phim Trò Chơi Tình Yêu ) tộc rất riêng, Fahlada đành để hao mòn cho Saichon vẫn là giày vò.
Trò chơi tình yêu đầy bi đát của vận mệnh nầy sẽ minh họa tìm ra sao… hỏi các bạn đón trong bước với dõi.

Nghệ sĩ :  Nadech vai Saichon/Charles

Xem phim Trò Chơi Tình Yêu Xem phim Trò Chơi Tình Yêu


Yaya vai Nangfai/Fahlada

Xem phim Trò Chơi Tình Yêu


 

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Trò Chơi Tình Yêu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Thái Lan Khác

  Nguồn : Trò Chơi Tình Yêu