Bản Đẹp Trải Nghiệm Điểm Chết - Flatliners

Trải Nghiệm Điểm Chết - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Niels Arden Oplev .
Diễn viên:
Kiefer Sutherland, Nina Dobrev, Ellen Page, Kiersey Clemons, Diego Luna.
Thời lượng( Độ dài ):
106 Phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
12:39:24 Ngày 25/12/2017
46 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Trải Nghiệm Điểm Chết là câu chuyện kể về Có gì ở thế giới bên kia mà rất nhiều người thường nói đổ vỡ là giải thoát? Sự tò mò về thế giới sau khi đổ vỡ đã cuốn một nhóm sinh viên y khoa vào cuộc Trải nghiệm điểm đổ vỡ & cũng chính điều này đã khiến họ xô vào trạng thái từ đổ vỡ giả sang đổ vỡ thật.

Xem Phim Trải Nghiệm Điểm Chết - Flatliners - phimtm.com - Ảnh 1Đó là nội dung bộ phim gớm ghiếc tâm lý Trải nghiệm điểm đổ vỡ sẽ được trình chiếu tạo (trong Phim Trải Nghiệm Điểm Chết ) các rạp chiếu phim vào ngày 27/10 tới. Bộ phim được trình làng người xem nghệ thuật thứ bảy thế giới lần đầu tiên vào năm 1990 với cái tên Flatliners & 27 năm sau hãng phim Sony mới tiến hành phát hành phần 2 của bộ phim.Xem Phim Trải Nghiệm Điểm Chết - Flatliners - phimtm.com - Ảnh 2Trong phim Trải nghiệm điểm đổ vỡ, nhóm sinh viên trường Y liên hệ: Courtney ( nghệ sĩ Ellen Page), Marlo (Nina Dobrev), Ray (Diego Luna ), Jamie (James Norton) & Sophia (trong Phim Trải Nghiệm Điểm Chết ) (Kiersey Clemos) đã cùng nhau tiến hành một thí nghiệm mạo hiểm là giả đổ vỡ để khám phá thế giới bên kia. Các thành viên trong nhóm sẽ lần lượt thực hiện thí nghiệm bằng cách cho tim ngừng đập trong một khoảng thuở gian nhất định, sau đó sử dụng các biện pháp y khoa như kích tim để “hồi sinh” lại.Xem Phim Trải Nghiệm Điểm Chết - Flatliners - phimtm.com - Ảnh 3Sau khi đổ vỡ giả, mỗi thành viên trong nhóm thí nghiệm đều bộc lộ vô số (trong Phim Trải Nghiệm Điểm Chết ) điểm mạnh của bản thân mà sớm hơn đó không ai có được như Courtney có xác xuất chơi đàn như vô số thiên tài piano, tổng thể lành mạnh tương lai của các thành viên có sự khác biệt vượt trội họ có xác xuất ăn mặc phong phanh trong thuở tiết băng giá mà vẫn cảm thấy thuở tiết dễ chịu như mùa thu.Xem Phim Trải Nghiệm Điểm Chết - Flatliners - phimtm.com - Ảnh 4Thế nhưng cảm giác tuyệt với đó không tồn tại lâu hơn được lâu, sau (trong Phim Trải Nghiệm Điểm Chết ) một thuở gian người đều cảm nhận được điều thay đổi; có vẻ là có một điều gì đó đã theo họ từ thế giới bên kia về thế giới thực & cung cấp vô số hoang tưởng vô cùng lo lắng khiến tất cả các thành viên đều bị lo lắng từng giờ, từng phút.Xem Phim Trải Nghiệm Điểm Chết - Flatliners - phimtm.com - Ảnh 5

Phần 2 của bộ phim được người xem nhận xét thuở hộp & PD cấn hơn so với phần 1 rất rất nhiều. Trải nghiệm (trong Phim Trải Nghiệm Điểm Chết ) diểm đổ vỡ sẽ là một bộ phim hấp dẫn trong mùa thu tới.

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Trải Nghiệm Điểm Chết vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Trải Nghiệm Điểm Chết