Bản Đẹp Tôi Sống Trong Tôi - The Skin I Live In, La Piel Que Habito

Tôi Sống Trong Tôi - 2011

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Antonio Banderas, Elena Anaya, Marisa Paredes, Jan Cornet, Roberto Álamo.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
19:29:24 Ngày 18/06/2015
136 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Mygale của nhà văn Thierry Jonquet, nhưng The Skin I Live In của đạo diễn người Tây Ban Nha Pedro Almodovar sẽ hư cấu nhiều chi tiết so với phiên bản văn học. Đây là một trong 20 phim sẽ tranh giải Cành cọ vàng tại LHP quốc tế Cannes diễn ra từ ngày 11 đến 22/5.

Trong truyện, Robert Ledgard là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ máu lạnh, đi săn tìm những gã đàn (trong Phim Tôi Sống Trong Tôi ) ông đã hãm hiếp con gái mình. Trong phim, Robert Ledgard cũng là bác sĩ chỉnh hình nhưng lại tìm cách tái tạo một làn da mới cho vợ sau khi cô bị bỏng trong một tai nạn xe hơi.

Đạo diễn Pedro Almodovar từng giành giải Oscar cho Kịch bản xuất sắc với bộ phim Talk To Her vào năm 2003. Ông cũng là “người quen” của LHP quốc tế Cannes với rất nhiều bộ phim từng được đề cử (trong Phim Tôi Sống Trong Tôi ) Cành cọ vàng như All About My Mother (1999), Volver (2006) hay Broken Embraces (2009).

 

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Tôi Sống Trong Tôi vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Tôi Sống Trong Tôi