Bản Đẹp Tiết 4 Kinh Hoàng - 4th Period Mystery

Tiết 4 Kinh Hoàng - 2009

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hình sự,Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Lee Sang Yong .
Diễn viên:
Yoo Seung Ho,Kang Sora,Jo Sang Geun,Jeon Joon Hong.
Thời lượng( Độ dài ):
86 Phút .
Năm Phát Hành:
2009 .
Cập Nhật Lúc:
12:20:06 Ngày 25/12/2017
268 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tiết 4 Kinh Hoàng là câu chuyện kể về một ngày nọ, vào tiết học thứ tư, trong khi tất cả học sinh trong tất cả thể loại còn ở ngoài học thể dục, nam sinh được mệnh danh là thực hiệnên tài của giảng viên này Jeong Hoon về lớp & phát hát ngợi khen của mình người nào bạn cùng lớp dong có xích mtay cùng với cậu – Tae Gyoo bị sát không an toàn của 1 lời khuyên về cách dã man.

của đàn bà bí ẩn có (trong Phim Tiết 4 Kinh Hoàng ) thể là nhất giảng viên này Da Jeong cũng bước vào thể loại học & tìm thấy tầm ra Jeong Hoon phụ cận bộ quần áo dính đầy máu. không tin Jeong Hoon là thủ phạm, cô được để dưới cùng của định giúp cậu đi tầm tầm ra kẻ sát nhân thật sự vẫn là còn ẩn trốn trong đại học này học. nhưng họ chỉ có 40 phút trong quá khứ trong khi bước vào tiết học tiếp (trong Phim Tiết 4 Kinh Hoàng ) phù hợp với. như nếu 2 ai có đi tầm ra danh làm cho trợ cấp của kẻ sát nhân nào thực sự?

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Tiết 4 Kinh Hoàng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

  Nguồn : Tiết 4 Kinh Hoàng