Bản Đẹp Thời Đại Phù Thủy Vietsub - Season Of The Witch Vietsub

Thời Đại Phù Thủy Vietsub - 2011

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Nicolas Cage, Ron Perlman, Robbie Sheehan, Claire Foy, Stephen Campbell Moore, Ulrich Thomsen, Stephen Graham.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
21:00:26 Ngày 18/06/2015
64 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Thế kỷ 14, thời gian mà nhân loại bị ám ảnh bởi những lực lượng siêu tự nhiên và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để loại bỏ mọi hiểm nguy cho bản thân. Behmen là một chàng trai quả cảm  với niềm tin hoàn toàn vỡ nát sau nhiều năm chinh chiến với tư cách là một hiệp sĩ Thập tự chinh. Anh trở lại quê hương của mình nằm trong lòng trung tâm Châu Âu để rồi đau đớn (trong Phim Thời Đại Phù Thủy Vietsub ) nận ra nó đang bị ảnh hưởng bởi cơn dịch bệnh Đen chết người.
 

Trong khi tìm kiếm thức ăn và những nhu yếu phẩm cần thiết khác tại lâu đài ở Marburg, Behmen và người bạn thân của mình, Felson, đã bị bắt và được người giáo chủ sắp lìa trần yêu cầu đưa một cô gái quê trẻ, được cho là kẻ gây ra dịch bệnh này, đến một tu viện hẻo lánh nhằm hóa giải sức mạnh nguyền (trong Phim Thời Đại Phù Thủy Vietsub ) rủa đen tối của cô. Behmen đồng ý làm nhiệm vụ này nhưng chỉ khi cô gái được phán xử một cách công bằng.

 

 

Sau khi anh cùng năm người cộng sự bắt đầu chuyến hành trình đầy nguy hiểm này, họ dần nhận ra rằng cô gái xinh xắn này không phải là một người bình thường với nỗi sợ đến tận gan tủy. Nhiệm vụ này có thể sẽ buộc họ phải đương đầu với một thế lực ma (trong Phim Thời Đại Phù Thủy Vietsub ) quái mà họ không bao giờ tương tượng được, dù là trong thời khắc đen tối nhất.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Thời Đại Phù Thủy Vietsub vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Thời Đại Phù Thủy Vietsub