Bản Đẹp Thiếu Lâm Đại Sư - Shaolin Abbot

Thiếu Lâm Đại Sư - 1979

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Hành Động,Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông .
Đạo diễn:
Ho Meng-Hua .
Diễn viên:
Khương Đại Vệ, La Liệt, David Chiang, Lieh Lo, Lily Li.
Thời lượng( Độ dài ):
64 phút .
Năm Phát Hành:
1979 .
Cập Nhật Lúc:
11:58:06 Ngày 08/04/2018
26 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Thiếu Lâm Đại Sư là câu chuyện kể về Đây là một phim thuộc loại hành động,tình cảmh hấp dẫn kinh sợ từ đầu đến cuối qua tài diễn xuất của 2 tài tử lừng danh của màn ảnh HK là khương Đại Vệ v La Liệt.Do Thiếu lâm tự thiếu vũ khí tự vệ,sư Chí Thiện được gửi đến Văn thù tự gặp Vô Trần đạo trưởng đẻ nhân bản vẽ vũ khí và ở lạii đây 3 tháng học thêm võ công của Vô Trần. Người em củ (trong Phim Thiếu Lâm Đại Sư ) V6 Trần là Bạch Mi đạo Nhân không tán thành việc liên kết với phe nổi dậy Thiếu Lâm phản đối việc nhà Thanh. Cháu Đạo Dức đằng sau gây ra rắc rối cho đại sư Chí Thiện. Trong khi Chi Thiện đang được huấn luyện, các lính Thanh và một Lạt Ma phía Bắc đã tấn công và phá huỷ chùa Thiếu Lâm. Chi Thiện trở về Thiếu Lâm quá muộn vì cuộc tấn công đã diễn ra, Phương (trong Phim Thiếu Lâm Đại Sư ) trượngyêu cầu anh ta đi về phía nam để tìm kiếm những người còn trug thành Thiếu Lâm trung thành đểể xây dựng lại ngôi chùa.Bạch Mi được bổ nhiệm bởi triều đình quay về Văn Thù tự và sau đó ông ta cùng môn sinh giết phương trượng đã dạy Chi Thiện võ công. Chí Thiện về Nam và giúp đỡ một doanh nhân địa phương, trong lúc người này đang bị cướp.Người này biết ơn đưa Chi Thiện (trong Phim Thiếu Lâm Đại Sư ) về nhà mình. Tại lúc này Chi Thiện đã kiếm đượcmôn sinh đầu tiên là Cẩm Luân. Trải qua nhiều cuộc kiểm tra “toàn diện” từ các thương gia địa phương để chứng minh ông có phải là một tu sĩ Thiếu Lâm thực sự không. Chi Thiện không làm họ thất vọng và các nhà kinh doanh ấn tượng giúp Chi San tài chính với hàng chục cửa hàng và cả ngọn núi nhằm xâ lại ngôi đền. ChiBạch (trong Phim Thiếu Lâm Đại Sư ) Mi đạo sĩ và cháu trai của hắn tìm giết Chí Thiện nhưg không thàn h . Chí Thiện yêu cầu mônọc sinh của mình đi về phía nam để đợi thuyềntrong khi bị đổi theoi theo Bạch Mi và Lat Ma.. Chi San gặp Lạt Marong rừng và đánh bại anh ta nhưng Bạch Mi và cháu vẫn theo truy sát. Cuối cùng nhờ thầy nhác nhở huyêt đạo Chí Thiẹn mới giếtt được Bạch Mi sau trận song (trong Phim Thiếu Lâm Đại Sư ) đấu ác liệt.Ngoài hình ảnh đẹp, rõ ,cốt truyện thật gây cấn, rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi đây bạn sẽ còn muốn xem xem lại nhiều lần nữa.

Xem Phim Thiếu Lâm Đại Sư - Shaolin Abbot - phimtm.com - Ảnh 1Xem Phim Thiếu Lâm Đại Sư - Shaolin Abbot - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Thiếu Lâm Đại Sư - Shaolin Abbot - phimtm.com - Ảnh 3

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Thiếu Lâm Đại Sư vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Sát Phu 96 phút Sát Phu 2017

  Danh sách Phim Hồng Kông Khác

  Nguồn : Thiếu Lâm Đại Sư