Bản Đẹp Thiên Tài Bất Hảo - Bad Genius

Thiên Tài Bất Hảo - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
Nattawut Poonpiriya .
Diễn viên:
Chanon Santinatornkul, Teeradon Supapunpinyo, Eisaya Hosuwan, Chanon Santinatornkul.
Thời lượng( Độ dài ):
100 Phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
14:15:51 Ngày 25/12/2017
232 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
196
Thông tin phim

Phim Thiên Tài Bất Hảo là câu chuyện kể về Bad Genius không chỉ là gian lận thi cử mà là cả một “phi vụ” kiếm tiền của một nhóm học sinh cấp 3. Kẻ cầm đầu là thiên tài toán học Lynn (Chutimon Chuengcharoensukying) bắt đầu “hành nghề” chỉ bài cho bạn cùng trường gian lận để kiếm tiền. Câu chuyện bắt đầu khi Lynn “giúp đỡ” cho 5 cô cậu con nhà đại gia trong trường với mức giá 3000 baht một môn. Nhưng thật không hy vọng, phi vụ (trong Phim Thiên Tài Bất Hảo ) thất bại, thiên tài quay cóp bị tố & bị bắt tại trận. Chuyện gì sẽ trở lên với thiên tài một khi dự tính bị lật tẩy, đồng bọn của cô sẽ xử trí thế nào để cứu cô? & vô số mánh khoé gian lận chỗ ở thi sẽ được bóc trần, chưa bao giờ chuyện thi cử lại trở lên tuyệt vời & thuở hộp đến như vậy”.

Xem Phim Thiên Tài Bất Hảo - Bad Genius - phimtm.com - Ảnh 1Xem Phim Thiên Tài Bất Hảo - Bad Genius - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Thiên Tài Bất Hảo - Bad Genius - phimtm.com - Ảnh 3Xem Phim Thiên Tài Bất Hảo - Bad Genius - phimtm.com - Ảnh 4

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Thiên Tài Bất Hảo vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Thái Lan Khác

  Nguồn : Thiên Tài Bất Hảo