Bản Đẹp Thiên Đường Lãng Mạn Vietsub - Romantic Heaven Vietsub

Thiên Đường Lãng Mạn Vietsub - 2011

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Jin Jang .
Diễn viên:
Su-ro Kim, Dong-wook Kim, Ji-won Kim.
Thời lượng( Độ dài ):
117 phút .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
21:08:46 Ngày 18/06/2015
98 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Romantic Heaven kể về 3 câu chuyện.

1. Min Gyu và cái túi xách màu đỏ
Đây là câu chuyện về một người đàn ông vừa mất vợ. Túi xách tay màu đỏ mà vợ của anh ôm khư khư cho đến hơi thở cuối cùng cũng đã biến mất. Vì vậy, Min Gyu thực sự cảm thấy trống vắng, vì không có gì có thể làm cho anh ta nhớ đến người vợ của mình (trong Phim Thiên Đường Lãng Mạn Vietsub ) . Nhưng anh vẫn cảm thấy vợ của mình (trong Phim Thiên Đường Lãng Mạn Vietsub ) vẫn còn ở quanh đây, một nơi nào đó. Vì vậy, anh quyết định đi tìm túi xách màu đỏ chứa đầy những kỷ niệm về người vợ yêu dấu.

2. Mimi và hy vọng cuối cùng cho căn bệnh ung thư của mẹ
Mimi phát hiện ra mẹ cô bị ung thư giai đoạn cuối và cần thay tủy xương. Mimi tìm được một người, nhưng cũng không thực sự phù hợp với mẹ của cô khi tỷ lệ thành công (trong Phim Thiên Đường Lãng Mạn Vietsub ) chỉ là 0.001%. Nhưng Mimi vẫn tìm kiếm người thay tủy, người đồng thời đang bị tình nghi là kẻ giết người.

3. Ji Wook và mối tình đầu của ông nội
Ji Wook ghét ông nội của mình bởi vì ông nội đã quên tất cả mọi thứ, ngay cả người vợ của ông (bà nội của Ji Wook). Nhưng bằng cách nào đó, ông nội của Ji Wook vẫn còn nhớ tên người yêu đầu tiên và Ji Wook cảm (trong Phim Thiên Đường Lãng Mạn Vietsub ) thấy một chút hối tiếc cho điều đó. Ngày nọ, Ji Wook vô tình gặp được mối tình đầu của ông nội và anh muốn biến ước mơ của ông nội là gặp lại mối tình đầu một lần cuối cùng thành hiện thực.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Thiên Đường Lãng Mạn Vietsub vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

  Nguồn : Thiên Đường Lãng Mạn Vietsub