120/20/37 Tân Bình Tung Ảnh Hiệp - Tracking Knights Phantom 2011 Vietsub

Tân Bình Tung Ảnh Hiệp - 2011

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Lý Huệ Dân .
Diễn viên:
Phan Việt Minh, Đổng Khiết, Lưu Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Trịnh Hiểu Đông, Hà Ngạn Nghê.
Thời lượng( Độ dài ):
20/37 .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
22:02:51 Ngày 18/06/2015
317 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Nguyên tác : Lương Vũ Sinh
Đạo diễn : Lý Huệ Dân
Khai máy : tháng 5/2010

Diễn viên :
Phan Việt Minh …. Trương Đan Phong
Đổng Khiết …. Vân Lôi
Lưu Tùng Nhân … Tạ Thiên Hoa
Mễ Tuyết …. Diệp Doanh Doanh
Trịnh Hiểu Đông …. Châu Sơn Dân
Hà Ngạn Nghê …. Đạm Đài Kính Minh

Tiểu thuyết nổi tiếng Bình Tung Hiệp Ảnh Lục của cố nhà văn Lương Vũ Sinh đã nhiều lần được đưa lên màn ảnh . Trước đây đã có ba bản phim (trong Phim Tân Bình Tung Ảnh Hiệp ) truyền hình là bản năm 76 của đài Giai Thị HK (Trần Cường, Dương Phán Phán), bản năm 85 của đài ATV ( Lưu Tùng Nhân, Mễ Tuyết ) được xem là kinh điển; gần đây là bản năm 2003 do Phạm Băng Băng, Huỳnh Hải Băng đóng chính ( chiếu ở VN với tên Anh hùng thành Ngõa Trì ). Sắp tới sẽ có bản phim thứ 4 được đưa lên màn ảnh.

Tân Bình Tung Hiệp Ảnh sẽ do (trong Phim Tân Bình Tung Ảnh Hiệp ) cặp vợ chồng Phan Việt Minh – Đổng Khiết đảm nhận nam nữ chính Trương Đan Phong và Vân Lôi. Đạo diễn Lý Huệ Dân tiết lộ, ban đầu hai người không muốn đóng, nhưng sau khi xem qua 5 tập kịch bản thì họ đã đổi ý. Ngoài ra một điều thú vị là đôi tình lữ trong bản 85 là Lưu Tùng Nhân và Mễ Tuyết cũng sẽ tham gia phim, vào vai một đôi tình lữ trung (trong Phim Tân Bình Tung Ảnh Hiệp ) niên. Họ sẽ đóng vai sư phụ của Trương Đan Phong và Vân Lôi, cũng là một đôi vợ chồng.

Sau khi tin Phan Việt Minh và Đổng Khiết sẽ đóng nam nữ chính, mạng hữu có người trông đợi, có người thì lo lắng, không ít người phản đối. Họ cho rằng hình tượng Phan Việt Minh cách biệt quá xa so với nhân vật Trương Đan Phong, còn Đổng Khiết thì cũng có vài phần tương tự Vân Lôi.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Tân Bình Tung Ảnh Hiệp vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Trung Quốc Khác

  Nguồn : Tân Bình Tung Ảnh Hiệp