24/25 phút/tập Tái Thiết Lập Thế Giới - Sagrada Reset

Tái Thiết Lập Thế Giới - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thần Thoại
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Yoshihiro Fukagawa .
Diễn viên:
Shûhei Nomura, Yuina Kuroshima, Yûna Taira.
Thời lượng( Độ dài ):
25 phút/tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
00:07:30 Ngày 07/01/2018
136 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tái Thiết Lập Thế Giới là câu chuyện kể về Gần một nửa dân cư của Sakurada, một thị trấn nhỏ gần Thái Bình Dương, có một số uy quyền độc nhất vô nhị. Nhiều quyền hạn nầy có xác xuất từ trí nhớ của một con mèo, để để lại thế giới đi một thuở điểm nhất định trong quá khứ. Có một nhóm được gọi là Kanrikyoku quản lý & quan sát việc sử dụng các quyền hạn nầy.

Asai Kei & Haruki Misora lao động cho câu lạc bộ (trong Phim Tái Thiết Lập Thế Giới ) của trường mình là câu lạc bộ (trong Phim Tái Thiết Lập Thế Giới ) Houshi, nơi áp dụng bất kỳ trách nhiệm nào mua lại được từ Kanrikyoku. Misora có thành công cấu hình lại thế giới 3 ngày. Vấn đề nầy có nghĩa là tất cả các sự kiện & bất kỳ hồi ức nào trong 3 ngày vừa qua có xác xuất phát sinh đều không bao giờ phát sinh. Kei có thành công nhớ quá khứ. Ngay cả sau khi Misora sử dụng tiềm (trong Phim Tái Thiết Lập Thế Giới ) năng của mình để cấu hình lại thế giới 3 ngày, Kei sẽ tiếp tục lại 3 ngày trong hồi ức của mình. Kết hợp đỉnh lực của gia tộc, hai trách nhiệm giải quyết các trách nhiệm do Kanrikyoku ban hành.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Tái Thiết Lập Thế Giới vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Sát Phu 96 phút Sát Phu 2017

  Danh sách Phim Nhật Bản Khác

  Nguồn : Tái Thiết Lập Thế Giới