Bản Đẹp Storage 24 - Storage 24

Storage 24 - 2012

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Noel Clarke, Colin O'Donoghue, Antonia Campbell-Hughes, Laura Haddock, Jamie Thomas King, Alex Price, Ned Dennehy, Geoff Bell, Ruth Gemmell, Davie Fairbanks, Amy Pemberton, Robert Freeman, John Hasler.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
20:30:11 Ngày 18/06/2015
85 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Charlie (Noel Clarke) và Shelley (Antonia Campbell-Hughes) đã vừa mới chia tay. Bây giờ họ đến các đơn vị lưu trữ tài sản của mình và phân chia chúng. Người đang quản lí công ty lưu trữ đó là bạn của họ Mark (Colin ODonoghue) và Nikki (Laura Haddock). Nhưng bốn người đó lại không biết rằng London đang phải đối mặt với một hiểm hoạ mới. Một máy bay chở hàng quân sự đã hạ cánh khẩn cấp, làm phát tán (trong Phim Storage 24 ) những hàng hoá nguy hiểm nó mang theo vào thành phố.

Xem Phim Storage 24 - Storage 24 - NhaPhim.com
Sư việc nhanh chóng được làm rõ, có sinh vật lạ đã thoát khỏi khoang lưu trữ. Và bây giờ bốn người đang bị mắc kẹt với những quái vật này trong một tòa nhà thiết kế để bảo mật tối đa! Đạo diễn phim kinh dị Johannes Roberts đã mang đến cho khán giả một bộ phim khoa học viễn tưởng hồi hộp, căng thẳng và đầy những tình (trong Phim Storage 24 ) tiết bất ngờ. Phim khởi chiếu ngày 29 tháng 6 năm 2012.
Xem Phim Storage 24 - Storage 24 - NhaPhim.com
Xem Phim Storage 24 - Storage 24 - NhaPhim.com
Xem Phim Storage 24 - Storage 24 - NhaPhim.com

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Storage 24 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Storage 24