Bản Đẹp Siêu Bão Địa Cầu - Geostorm

Siêu Bão Địa Cầu - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim phiêu lưu,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Dean Devlin .
Diễn viên:
Ed Harris, Gerard Butler, Robert Sheehan, Jim Sturgess, Abbie Cornish, Andy Garcia.
Thời lượng( Độ dài ):
100 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
00:53:40 Ngày 13/02/2018
1.458 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
166
Thông tin phim

Phim Siêu Bão Địa Cầu là câu chuyện kể về Bộ phim nói về viễn tưởng tương lại khi sự biến đổi khí hậu thảm khốc gây nguy nan cho sự sống lâu hơn còn của Trái Đất, các cơ quan nhà nước trên thế giới đã thống nhất với nhau & tạo ra một mạng lưới các vệ tinh. Mỗi khi muốn thay đổi hồi tiết thì các vệ tinh này sẽ tác động lên mây, gió của bầu khí quyển Trái đấtt & tạo ra hiệu ứng như ý (trong Phim Siêu Bão Địa Cầu ) muốn. Nhưng vô số việc này làm trái với thiên nhiên của tạo hóa đều có xác xuất kích hoạt vô số hậu quả nghiêm trọng, vô số vệ tinh hồi tiết này dần bị hỏng & kích hoạt hàng loạt tai họa thiên nhiên trên khắp thế giới.

Xem Phim Siêu Bão Địa Cầu - Geostorm - phimtm.com - Ảnh 1Xem Phim Siêu Bão Địa Cầu - Geostorm - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Siêu Bão Địa Cầu - Geostorm - phimtm.com - Ảnh 3Xem Phim Siêu Bão Địa Cầu - Geostorm - phimtm.com - Ảnh 4

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Siêu Bão Địa Cầu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Siêu Bão Địa Cầu