Bản Đẹp Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf - Olaf's Frozen Adventure

Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hoạt Hình,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Kevin Deters, Stevie Wermers .
Diễn viên:
Jonathan Groff, Kristen Bell, Josh Gad.
Thời lượng( Độ dài ):
21 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
03:24:00 Ngày 21/12/2017
252 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf là câu chuyện kể về Trở lại lần này, Olaf (Josh Gad) sẽ kết hợp với chú tuần lộc Sven cùng đồng hành trên một chuyến phiêu lưu đầy hoàn toàn hài lòng nhộn. Đây là kỳ nghỉ lễ đầu tiên kể từ lúc nhiều cánh cửa của vương quốc được mở lại & Anna (Kristen Bell) cùng Elsa (Idina Menzel) dự tính công ty một lễ ăn mừng khổng lồ cho tất cả thần dân xứ Arendelle. Nhưng khi nhân dân thú vị rời lễ ăn (trong Phim Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf ) mừng sớm để trở thành thành viên của vào nhiều kỳ nghỉ cổ điển cùng gia đình, hai chị em chợt nhận ra họ không có nhiều lễ nghi cổ điển riêng cho gia đình của chính mình. Vì vậy, Olaf đã quyết định chu du khắp vương quốc để mang về nhiều cổ điển tốt đáng yêu nhất nhằm cứu vãn buổi lễ Giáng sinh đầu tiên này cho nhiều người bạn thân yêu.

(trong Phim Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf ) (trong Phim Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf ) (trong Phim Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf ) (trong Phim Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf ) Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf