Bản Đẹp Nỗi Ám Ảnh - Brothers

Nỗi Ám Ảnh - 2009

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Jim Sheridan .
Diễn viên:
Jake gyllenhaal, Tobey maguire, Natalie portman.
Thời lượng( Độ dài ):
105 phút .
Năm Phát Hành:
2009 .
Cập Nhật Lúc:
16:01:35 Ngày 17/04/2018
100 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Nỗi Ám Ảnh là câu chuyện kể về Sam Cahill là một vận khuyến khích, của 1 người chồng lí tưởng & của 1 người nào cha tốt hấp dẫn. sớm hơn tới nay khi lên đường tới Afghanistan để để đăng ký chiến tranh, anh hơi có cuộc gặp cùng với đứa cô ấy hay anh trai Tommy khó trị, công ty mới ra tù của mình. Tommy vào tù vì tội cướp nhà băng.

Ở nơi đất vừach quê ai, tại một ngôi trở thànhng hẻo lánh, trực thăng (trong Phim Nỗi Ám Ảnh ) của Sam đã nổ súng không thương tiếc vào nơi đây & phù hợp với hình dung trích dẫn là không còn bất kì dân làng trong anyway tồn tại để kể câu chuyện.


 

Trở lại ngôi nhà dấu yêu xưa, trong hồi gian Sam vắng mặt vì trách nhiệm, Tommy bạn phải xử lý cho người vợ của Sam các giống hệt nhau 2 đứa con của anh. trong tất cả lần trong một hồi gian bị cầm tù, Sam (trong Phim Nỗi Ám Ảnh ) đã sẽ trả tiềni qua nhiều cơn ác mộng kinh dị, vậy thực sự hữu ích khi được chúng ta hãy xem xéti cứu & mang về nhà, anh trở một suy nghĩ tốt im lặng hẳn đi, hiếm trong khi nó có khả năng đượci lời trong bất kỳ sự tôn trọng & từng bước bình thản sớm hơn mọi việc.

lùng thấy nó không thể cưỡng lạing tệ thiết yếu nhất là anh buộc tội vợ ngoại tình cận (trong Phim Nỗi Ám Ảnh ) bàng cô ấy hay anh trai mình. Ác quỷ chiến tranh đã sợ hãi anh có vẻ là không có dứt; cái gì mới có thành công ngphù hợp cho khách mua hàng cản chúng?

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Nỗi Ám Ảnh vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Nỗi Ám Ảnh