Bản Đẹp Nỗi Ám Ảnh - Wildling

Nỗi Ám Ảnh - 2018

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng,Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Fritz Böhm, .
Diễn viên:
Liv Tyler, Brad Dourif, Bel Powley, James Le Gros, Mike Faist, Troy Ruptash, Bhavesh Patel, Frank Deal, Kelly Lamor Wilson, Brian Donahue, Charlotte Ubben, Julia Rusatsky, Patrick M. Walsh, Keenan Jolliff, Collin Kelly-Sordelet, Liv Tyler, Brad Dourif, Bel Powley, James Le Gros, Mike Faist, Troy Ruptash, Bhavesh Patel, Frank Deal, Kelly Lamor Wilson, Brian Donahue, Charlotte Ubben, Julia Rusatsky, Patrick M. Walsh, Keenan Jolliff, Collin Kelly-Sordelet.
Thời lượng( Độ dài ):
92 phút .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
09:48:18 Ngày 16/04/2018
16 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Nỗi Ám Ảnh là câu chuyện kể về Anna (Bel Powley) đã dành phần to khá lớn cuộc đời của mình để chăm sóc 1 người đàn ông bí ẩn mà cô gọi là “Daddy” (Brad Dourif), người đã duy trì cô ở trong căn gác & gieo cho cô sự lo lắng một con quái vật ăn thịt trẻ em được gọi là Wildling sống lâu hơn (trong Phim Nỗi Ám Ảnh ) trong rừng. Khi Anna 16 tuổi, cô được Sheriff Ellen Cooper (Liv Tyler) hỗ trợ Anna bắt đầu cuộc sống lâu hơn (trong Phim Nỗi Ám Ảnh ) mới của cô như một khan hiếm niên cổ điển. Nhưng khi cơ thể cô bắt đầu phát triển, cơn ác mộng thời thơ ấu của cô trở lại, dẫn Anna khám phá ra sự thật được giấu kín của bản chất thực sự của cô.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Nỗi Ám Ảnh vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Nỗi Ám Ảnh