11/11 tập Những Linh Hồn Báo Oán :Phần 2 - Raak Boon :Season 2

Những Linh Hồn Báo Oán :Phần 2 - 2014

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
Virithipa Pakdeeprasong .
Diễn viên:
Mike Angelo, Ekkaphong Jongkesakorn, Margie Rasri Balenciaga.
Thời lượng( Độ dài ):
11 tập .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
04:43:18 Ngày 06/01/2018
52 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Những Linh Hồn Báo Oán :Phần 2 là câu chuyện kể về Phim Những Linh Hồn Báo Oán – Raak Boon 2 VietSub Full của phim ảnh Thái Lan HD. Nội dung phim (trong Phim Những Linh Hồn Báo Oán :Phần 2 ) Raak Boon 2 nói về vô số linh hồn ma sớm hơn kia đã mất đi nhưng lại còn khá rất nhiều vấn vương oan ức trần đời, có xác xuất thuở còn sống lâu hơn họ có rất nhiều điểu chưa thể làm sáng tỏa hoặc bị ai đó quấy rối nên chưa thể siêu thoát được, chính vì (trong Phim Những Linh Hồn Báo Oán :Phần 2 ) điều này họ có lơ lững sống lâu hơn nhan nhản mô tả về ta mà không biết cách nào được tự do, chính vì thế mà mới có truyền thuyết kể về chiếc hộp Raak Boon có thành công thực hiện vô số điều ước nếu ai là chủ nhân của nó, đây có thành công là tia hy vọng cho vô số linh hồn quay trở về trích dẫn oán quá khứ.

Xem Phim Những Linh Hồn Báo Oán 2 - Raak Boon 2 - phimtm.com - Ảnh 1

(trong Phim Những Linh Hồn Báo Oán :Phần 2 ) (trong Phim Những Linh Hồn Báo Oán :Phần 2 ) (trong Phim Những Linh Hồn Báo Oán :Phần 2 ) (trong Phim Những Linh Hồn Báo Oán :Phần 2 ) Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Những Linh Hồn Báo Oán :Phần 2 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Thái Lan Khác

  Nguồn : Những Linh Hồn Báo Oán :Phần 2