272/20 tập Nhật Nguyệt Thần Kiếm 2 - Online Nhanh Nhất

Nhật Nguyệt Thần Kiếm 2 - 1992

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
20 tập .
Năm Phát Hành:
1992 .
Cập Nhật Lúc:
13:46:46 Ngày 31/12/2017
1.110 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Liên Quan

Nhật Nguyệt Thần Kiếm :Phần 2

20/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Nhật Nguyệt Thần Kiếm :Phần 2 Mystery Of The Twins Swords

Nhật Nguyệt Thần Kiếm :Phần 1

20/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Nhật Nguyệt Thần Kiếm :Phần 1 Mystery of the Twin Swords

Nhật Nguyệt Thần Kiếm I

20/20/20 tập Nhật Nguyệt Thần Kiếm I Mystery of the Twin Swords 20/20 USLT 1991

Phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm 2 là câu chuyện kể về Nhật & Nguyệt từ thời ấu thơ được một bà lão thần kì nuôi nấng, luyện cho hai đứa nhỏ võ công & nhiều thành công cụ thể. Khổng lồ lên tình cảm của hai huynh đệ càng sâu đậm & cùng nhau lăn lộn trong xã hội đen.
Trong giới xã hội đen, họ quen & kết bạn với kiếm khách Yến Thiên Thiên. Sau này Nguyệt tìm thấy bản thân chính là con trai của Thiên Ma, bản chất mang dòng (trong Phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm 2 ) máu của tà đạo nên Nguyệt không thoái khỏi đẩy vào con đường gian tà, trở nên một đại ma đầu giết độc hại người lành. Nhật mang trong mình tấm lòng chính nghĩa, vì muốn cứu lịch sử, đành vì đại nghĩa diệt thân, cùng Nhật tranh đấu một trận chiến ác liệt.

Tiếp theo phần 1, sau khi Nhật & Nguyệt hợp sức giết sụp đổ Ma Tôn, Nhật làm lễ kết hôn cùng Thanh Thanh. Thảm thương trong (trong Phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm 2 ) ngày làm lễ, Thanh Thanh bị Hà Yêu bắt mất. Sau đó, Nhật tuy cứu được Thanh Thanh nhưng chân của cô bị một cái dây xích vàng xiết chặt khiến cả hai đành phải đi lùng tiền bối cưu mang. Thanh Thanh cũng được giải thoát ra khỏi dây xích thì do hiểu nhầm Nhật & Nguyệt có một trận chiến với Yêu Vương. Nhờ vậy mà Nguyệt quen với Tiểu Điệp & trở lên tình cảm.Nhật phát lộ (trong Phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm 2 ) rõ ra Tiểu Điệp thật chất là yêu ma định giết cô nhưng Nguyệt đã ra tay cản trở. Tính ma trong người Tiểu Điệp tái phát, Nguyệt không nỡ lòng nhìn cô đau đớn đã nhờ Nhật & Thanh Thanh ra tay vận công trừ độc. Trớ trêu lại khiến cho linh hồn của cả hai tráo đổi cho nhau. Nhật, Nguyệt đành lùng mọi cách để linh hồn trở về với thân xác cũ, Tiểu Điệp bất tỉnh, (trong Phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm 2 ) linh hồn của cô & Thanh Thanh nhập chung vào người của Thanh Thanh gây nên nhiều câu chuyện éo le…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm 2 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Trung Quốc Khác

  Nguồn : Nhật Nguyệt Thần Kiếm 2