Bản Đẹp Người Giúp Việc Vietsub - The Help Vietsub

Người Giúp Việc Vietsub - 2011

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Tate Taylor .
Diễn viên:
Emma Stone, Viola Davis, Octavia Spencer.
Thời lượng( Độ dài ):
135 phút .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
21:35:36 Ngày 18/06/2015
155 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

 Vào những năm đầu thập niên 60 của thế kỷ trước, vấn đề nổi lên như một điều nhức nhối của xã hội Mỹ chính là nạn phân biệt chủng tộc. Nữ nhà văn xinh đẹp Kathryn Stockett khi đó còn chưa ra đời. Hơn 40 năm sau, chính cô lại là người rất thành công khi viết cuốn tiểu thuyết The Help kể về cuộc sống của những người giúp việc da màu thời đó. Chỉ (trong Phim Người Giúp Việc Vietsub ) 2 năm sau, khán giả đã được biết tới nó trên màn ảnh rộng.

Câu chuyện lấy bối cảnh tại thành phố Jackson, bang Mississipi. Kịch bản phim tập trung vào nhân vật Skeeter (Emma Stone thủ vai), một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học. Cô quyết tâm quay phim về những trải nghiệm sống của những người đầy tớ Mỹ gốc Phi đã chịu đựng mọi hình thức xúc phạm để phục vụ cho (trong Phim Người Giúp Việc Vietsub ) xã hội của người da trắng. Dù ở điều kiện tốt nhất, chủ nhân của họ vẫn coi đó là chuyện đương nhiên. Còn tồi tệ hơn, họ bị đối xử không phải như con người.

The Help là tác phẩm đã tạo nên kỷ lục bất ngờ trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Hoa Kỳ thời gian vừa qua.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Người Giúp Việc Vietsub vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Người Giúp Việc Vietsub