15/16 tập Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em - Attention, Love!

Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Đài Loan .
Đạo diễn:
Hoàng Thiên Nhân .
Diễn viên:
Tăng Chi Kiều, Vương Tử, Hứa Quang Hán, Vương Dĩ Luân (SpeXial).
Thời lượng( Độ dài ):
16 tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
00:55:40 Ngày 04/01/2018
545 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em là câu chuyện kể về Phim Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em: Từ chập Chung Khan hiếm Hi bắt đầu có trí nhớ, thì trong nhà đã có một bức ảnh ố vàng, trong ảnh là một người ông cố đã mất & một cặp vợ chồng đang mang thai, là bố mẹ cô ấy. Một người anh em kết nghĩa của bố cô không ngại phiền nói cho Khan hiếm Hi biết, năm ấy ông cố để tên cho gia tộc, còn để lại cho hai một (trong Phim Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em ) người gia tộc một câu: Khan hiếm Hi (nghỉ), Lực Chính (nghiêm) sẽ ở bên nhau. Câu nói quái quái lạ ni giống như định ra đoạn nhân duyên day dưa không dứt giữa Chung Khan hiếm Hi & Nghiêm Lực Chính… hoặc cũng có xác xuất nói là nghiệt duyên. Năm ấy, cuối cùng Chung Khan hiếm Hi đã gặp được vị chồng trong truyền thuyết của mình, Nghiêm Lực Chính. Trong phút chốc, trong lòng cô ấy bỗng (trong Phim Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em ) ngân vang một ca khúc phương Tây hết hồi, làm thế nào cũng không thể chối bỏ. Mối tình đầu, cứ như thế không chút điềm trích dẫn mà đến….

Xem Phim Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em - Attention, Love! - phimtm.com - Ảnh 1Xem Phim Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em - Attention, Love! - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em - Attention, Love! - phimtm.com - Ảnh 3

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Đài Loan Khác

  Nguồn : Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em