Bản Đẹp Ngạ Quỷ Tokyo - Tokyo Ghoul

Ngạ Quỷ Tokyo - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Kentaro Hagiwara .
Diễn viên:
Masataka Kubota, Yû Aoi, Kunio Murai, Nozomi Sasaki, Fumika Shimizu, Nobuyuki Suzuki, Hiyori Sakurada, Shôko Aida, Minosuke Bandô, Duncan, Seika Furuhata, Kenta Hamano, Shun'ya Shiraishi, Shuntarô Yanagi, Yô Ôizumi, Masataka Kubota, Yû Aoi, Kunio Murai, Nozomi Sasaki, Fumika Shimizu, Nobuyuki Suzuki, Hiyori Sakurada, Shôko Aida, Minosuke Bandô, Duncan, Seika Furuhata, Kenta Hamano, Shun'ya Shiraishi, Shuntarô Yanagi, Yô Ôizumi.
Thời lượng( Độ dài ):
120 Phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
04:19:23 Ngày 01/01/2018
175 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
189
Thông tin phim

Phim Ngạ Quỷ Tokyo là câu chuyện kể về Phim Ngạ Quỷ Tokyo Truyện lấy bối cảnh thuở hiện đại, một thế giới không nghi ngờ gì nữa khác khi mà loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một loài sinh vật khát máu, mang bộ dạng giống con người nhưng phát triển hơn với vô số thành công cụ thể để trở nên kẻ đi săn, & con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới. Không cam chịu làm kẻ bị săn, loài (trong Phim Ngạ Quỷ Tokyo ) người đứng lên chống lại loài sinh vật kia – Ghoul, quỷ ăn thịt. CCG (Ủy ban chống Quỷ ăn thịt) ra đời, đào tạo 1 lực lượng các thanh tra có kỹ năng chiến cao nhằm chống lại sự tàn sát con người của quỷ ăn thịt.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Ngạ Quỷ Tokyo vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Nhật Bản Khác

  Nguồn : Ngạ Quỷ Tokyo