Bản Đẹp Nếu Như Có Thể - Caught in the Web Vietsub

Nếu Như Có Thể - 2012

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình, Diêu Thần, Vương Lạc Đan.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
20:46:28 Ngày 18/06/2015
57 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Nếu Như Có Thể là câu chuyện kể về Được thực hiến dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn danh tiếng Trần Khải Ca, Caught in the Web xoay quanh đề tài nóng hổi trong xã hội Trung Quốc hiện nay: ảnh hưởng của Internet đến những giá trị đạo đức. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp bao gồm Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình, Diêu Thần, Vương Lạc Đan…

Trong Caught in the Web, người đẹp Cao Viên Viên vào vai Ye Lanqin – một (trong Phim Nếu Như Có Thể ) nữ thư ký xinh đẹp, tài năng. Một lần, cô nàng vô tình không nhường ghế xe buýt cho người già và bị một nhà báo quay lại cảnh này. Cô nhà báo này sau đó tung clip lên mạng và bỗng chốc trở nên nổi tiếng. Trong khi đó, cuộc sống của cô thư ký Lanqin cũng bị xáo trộn hoàn toàn. Từ đây nảy sinh nhiều chuyện bất ngờ, hấp dẫn.

Caught in the Web càng thêm thu hút (trong Phim Nếu Như Có Thể ) sự chú ý của khán giả khi có thông tin sau khi hợp tác trong bộ phim này, Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình xảy ra “phim giả tình thật”. Vì vậy, Caught in the Web được dự đoán sẽ gây sốt khi ra rạp bắt đầu từ 6/7 tới.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Nếu Như Có Thể vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Trung Quốc Khác

  Nguồn : Nếu Như Có Thể