Bản Đẹp Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải - Turn Left, Turn Right

Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải - 2003

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Đài Loan .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Takeshi Kaneshiro, Gigi Leung, Shiu Hung Hui, Suet Lam, Edmund Chen, Wei-Lum Shu, Terri Kwan, Andy Tse, Te Chih Wang, Ku Wang Su-Chin, Klaus Bru, Suk-Yee Chan, Angela Tong Ying-Ying, Jimmy Liao, Takeshi Kaneshiro, Gigi Leung, Shiu Hung Hui, Suet Lam, Edmund Chen, Wei-Lum Shu, Terri Kwan, Andy Tse, Te Chih Wang, Ku Wang Su-Chin, Klaus Bru, Suk-Yee Chan, Angela Tong Ying-Ying, Jimmy Liao.
Thời lượng( Độ dài ):
95 phút .
Năm Phát Hành:
2003 .
Cập Nhật Lúc:
03:13:51 Ngày 21/12/2017
30 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải là câu chuyện kể về Lương Vịnh Kỳ vào vai một phiên dịch viên, còn Kim Thành Vũ là một nghệ sỹ violon, sống lâu hơn hai cuộc đời song song & tưởng chừng như thật hoàn hảo với nhau, nhưng vì động cơ nào đó mà số phận để họ cách xa nhau. Thế nhưng, trong cuộc sống lâu hơn có rất rất nhiều ngoại lệ, “hai đường thẳng song song cũng có thể cũng sẽ được gặp nhau”. Duyên phận là một cái gì đó (trong Phim Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải ) rất đơn giản. Hai người gặp nhau, yêu nhau, đó chính là duyên phận.

Dù vậy, hai người gặp nhau, người này cảm thấy đó là một nửa của mình, người kia lại ra sức trốn tránh, thì đó đã không còn là duyên phận, mà đó chính là nỗi đau. Hãy cũng xem phim, cảm nhận & thử tầm kiếm duyên phận của chính các bạn nhé.

Nàng rẽ trái, chàng rẽ phải - Turn Left, Turn Right

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Đài Loan Khác

  Nguồn : Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải