Bản Đẹp Một Tình Yêu Buồn - Gangster A Love Story Vietsub

Một Tình Yêu Buồn - 2006

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Nước Khác .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Emraan Hashmi, Shiney Ahuja, Kangana Ranaut.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2006 .
Cập Nhật Lúc:
20:52:25 Ngày 18/06/2015
53 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Một Tình Yêu Buồn là câu chuyện kể về Cô gái Ấn Độ trẻ tuổi Simran (Kangna Ranaut) đang trong cơn cùng cực. Cô đắm mình trong những cơn say để quên đi cái quá khứ đau buồn và chỉ còn biết chuyện trò cùng với anh chàng bảo vệ Akash (Emraan Hashmi) của quán rượu. Akash không những rất thương Simran mà còn quan tâm chăm sóc tới cô. Simran đã kể hết về quá khứ nhơ nhuốc của mình cho người bạn mới – sẽ sớm trở thành tình (trong Phim Một Tình Yêu Buồn ) nhân nghe.
Những năm trước đây Simran sống ở Mumbai, cô có cuộc sống khá thoải mái cho đến khi xuất hiện tay găngxtơ Daya (Shiney Ahuja), kẻ đang chạy trốn sự truy lùng của cảnh sát đã đến ẩn nấp tại nhà cô. Tình cảm giữa 2 người nhanh chóng nảy sinh, điều này buộc cô phải trốn chạy cùng với Daya, kể từ đây cuộc sống của cô đầy căng thẳng và hỗn độn.
Trong những nỗ lực tuyệt vọng (trong Phim Một Tình Yêu Buồn ) tìm lại cuộc sống thanh bình, Simran nhận Bittu làm con nuôi. Đứa trẻ xấu số sau này đã gục ngã trên đường đạn trong cuộc đọ súng giữa Daya và cảnh sát. Daya bỏ trốn tới Mauritius bỏ lại Simran vùng vẫy trong những cơn say.
Khi mà Akash và Simran cảm thấy không thể rời nhau thì đúng lúc này Daya xuất hiện. Cái điều mà cả 3 người đều không biết rằng 2 người trong số bọn họ (trong Phim Một Tình Yêu Buồn ) sẽ là những kẻ phản bội, sự bội bạc này là cú xốc lớn mà chẳng ai trong số bọn họ (trong Phim Một Tình Yêu Buồn ) có thể chịu đựng nổi.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Một Tình Yêu Buồn vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Nước Khác Khác

  Nguồn : Một Tình Yêu Buồn