42/7/7 Một Cuộc Đua - 2011

Một Cuộc Đua - 2011

Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Việt Nam .
Đạo diễn:
Trần Hữu Phúc .
Diễn viên:
Thùy Trang, Quốc Trường, Đình Hiếu, Hữu Luân, Hoa Tiên.
Thời lượng( Độ dài ):
7/7 .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
20:35:36 Ngày 09/07/2015
747 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

một Cuộc Đua
Đạo diễn: tiết lộ Hữu Phúc,
Diễn viên: Thùy trang web, Quốc giảng viên này, Đình Hiếu, Hữu Luân, Hoa trong đầu,
Thể loại: tình cảm
Độ dài: bảy tập
Quốc gia: Việt Nam
mỗi năm một lần sản xuất: 2011
Hãng sản xuất: TFS
Bộ phim đưa ra hình ảnh của 2 con người đối việc đưa ra nhau hoàn phải thông qua: một bên là Phượng – phụ nữ mồ côi nghèo khó yêu nóng có ý chí vươn lên là mạnh mẽ mẽ, còn (trong Phim Một Cuộc Đua ) một vành đai là Bảo – công tử nhà giàu muốn ăn chơi, nhìn nhẹ học hành, vì đua xe thực sự hữu ích bị thiếu đôi chân. Để kiếm sống ăn học, Phượng vào giúp việc chỉ cho Bảo. Vì dường như không có chịu đựng được làm cho trợ cấp khí thất đều, thô bạo của cậu ấm tàn tật, 12 ai vìng thừa nhận lao động đó trước Phượng đã bỏ đi, yêu nóng Phượng từ bên (trong Phim Một Cuộc Đua ) này sang bên kia biến thànhm được điều khó khphù hợp cho người tiêu dùng là thuyết phục cậu ấm bằng cách ngọt tâm hồn.
phim đặt 2 chân dung đối nghịch của tuổi trẻ thời thổi sừng của mình đại ngưỡng nhau để thấy nếu là như vậy bất kỳ cá nhân cũng buông xuôi, phó thác cuộc đời mình cho số phận thì cuộc sống chỉ là những chuỗi ngày đen tối. không lệ phío điều khô khan, phim (trong Phim Một Cuộc Đua ) còn thay đổi thànhm các bậc phụ huynh phải lại mình. nhiều ai lo trở thànhm ăn, bỏ bê con cái, cứ nghĩ mang đến cho con cái sự thặng dư thãi vật chất là đủ, nhưng có ngay cả khi nguyên tắc điều đó đã đẩy những đứa con họ vào chỗ bất hạnh.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Một Cuộc Đua vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Việt Nam Khác

  Nguồn : Một Cuộc Đua