45/33/33 Mỉm Cười Trong Trái Tim Tôi 2010 (TM) - Mỉm Cười Trong Trái Tim Tôi 2010 (TM)

Mỉm Cười Trong Trái Tim Tôi 2010 (TM) - 2010

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Minh Đạo.
Thời lượng( Độ dài ):
33/33 .
Năm Phát Hành:
2010 .
Cập Nhật Lúc:
21:41:38 Ngày 18/06/2015
121 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Mọi việc bắt đầu khi Lương Vũ Phương quyết định không tham gia lễ kỷ niệm 100 năm thành lập khách sạn. Trong khi đó, ba của anh Lương Triết cũng là tổng giám đốc khách sạn và người chị gái – quản lý Lương Vũ Kinh đang háo hức chờ đợi chờ đợi sự xuất hiện của anh. Với sự giúp đỡ của người bạn tốt nhất là A Thái, Vũ Phương đã có thể trốn khỏi khách sạn nhưng không (trong Phim Mỉm Cười Trong Trái Tim Tôi 2010 (TM) ) thể thoát khỏi sợi dây định mệnh đã buộc chặt vào anh. Hướng Thiên Vĩ, cô gái đi theo người bạn của mình là Đỗ Dung Nhi đi đến khách sạn để tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng. Cả hai người gặp phải rắc rối trong việc tìm đường đến phòng khiêu vũ, vì vậy Thiên Vĩ và Vũ Phương đã tình cờ gặp nhau và xảy ra một cuộc va chạm. Thiên Vĩ là người có tính (trong Phim Mỉm Cười Trong Trái Tim Tôi 2010 (TM) ) cách rất cứng rắn trong khi Vũ Phương thì nghĩ mình không hề có lỗi, cuối cùng, hai người đã cãi nhau rất kịch liệt, nhưng không ai trong họ biết rằng đây chính là sự sắp xếp của định mệnh và là điểm bắt đầu cho mối tình của họ.
Vũ Phương đi theo A Thái đến trường đua và ngay lập tức cưỡi lên chú ngựa yêu thích của anh ấy – Sky. Dưới bầu trời rộng lớn tràn (trong Phim Mỉm Cười Trong Trái Tim Tôi 2010 (TM) ) ngập gió và nắng, tâm trạng Vũ Phương trở nên rất vui vẻ, thế nhưng những con người mà Vũ Phương không thích dường như cứ mãi dính chặt vào anh. Ngay lúc này, bất ngờ Vũ Phương gặp em trai của Thiên Vĩ – Hướng Thiên Tiêu- chàng trai có tính tự kỷ của một đứa trẻ. Một lần nữa, Thiên Vĩ hiểu lầm Vũ Phương đã ăn hiếp em của cô, họ lại tiếp tục tranh cãi.
Khi tổng giám đốc khách sạn Lương Triết biết được con trai mình là Vũ Phương không xuất hiện tại buổi lễ, ông đã rất giận dữ. Đàn chị của Vũ Kinh là Tiêu Tây -người làm chức vụ marketing và quản lý khách hàng lập tức giúp Vũ Phương nói dối và tạm thời làm dịu cơn giận dữ của ông Lương. Điều này khiến Vũ Kinh rất biết ơn Tiêu Tây , cô có ý định vun đắp cho Vũ (trong Phim Mỉm Cười Trong Trái Tim Tôi 2010 (TM) ) Phương và Tiêu Tây thành một đôi; nhưng cô không biết rằng Tiêu Tây và giám đốc marketing Ngôn Tịch Quang đang có tình cảm với nhau. Khi Vũ Phương trở về nhà, Vũ Kinh quyết định đặt một cái tên giả cho anh, đó là “ Phương Lương” và địa vị của anh lúc này chỉ là một người nhân viên bình thường trong khách sạn. Sau đó, khi Vũ Phương biết được tình hình bệnh tình của Lương (trong Phim Mỉm Cười Trong Trái Tim Tôi 2010 (TM) ) Triết thì anh không thể nào từ chối sự sắp đặt của Vũ Kinh.
Thiên Vĩ có một người cha thích rượu chè ,cờ bạc và thường xuyên mượn tiền từ các thế lực xã hội đen cũng như những bọn cho vay cắt cổ. Trước đây vì một vài sự hiểu lầm nên đã khiến cho mẹ của Thiên Vĩ gặp tai nạn xe hơi và qua đời. Từ đó, ông bắt đầu chán ghét cuộc sống và không muốn (trong Phim Mỉm Cười Trong Trái Tim Tôi 2010 (TM) ) quan tâm gì đến gia đình. Thiên Vĩ không còn sự lựa chọn nào khác là phải gánh vác tất cả công việc từ lớn đến nhỏ. Nhưng chỉ vì cuộc gặp gỡ tình cờ giữa cô và Vũ Phương đã làm cô mất đi cơ hội làm việc của mình. May mắn thay, người bạn cũ của cô đã giới thiệu cô vào làm việc ở một quầy bánh ngọt trong khách sạn, điều này đã làm giảm đi (trong Phim Mỉm Cười Trong Trái Tim Tôi 2010 (TM) ) phần nào tình trạng kinh tế khó khăn của gia đình.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Mỉm Cười Trong Trái Tim Tôi 2010 (TM) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Trung Quốc Khác

  Nguồn : Mỉm Cười Trong Trái Tim Tôi 2010 (TM)