Bản Đẹp Miền Đất Hứa - Far And Away

Miền Đất Hứa - 1992

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Ron Howard .
Diễn viên:
Tom Cruise, Nicole Kidman, Thomas Gibson.
Thời lượng( Độ dài ):
140 phút .
Năm Phát Hành:
1992 .
Cập Nhật Lúc:
22:58:39 Ngày 18/06/2015
218 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Miền Đất Hứa là câu chuyện kể về Lấy bối cảnh miền Tây Ireland năm 1892, chuyện phim bắt đầu với gia đình nhà Donnelly, một gia đình nông dân như bao con người nghèo khó khác tại vùng đất này. Khó khăn càng chồng chất khi ông Donnelly bị bọn chủ đất bắn chết và căn nhà bị thiêu rụi. Cực chẳng đã, chàng trai Joseph vốn hiền lành chăm chỉ đến tìm tên chủ đất Daniel Christie đòi nợ máu.

Như một duyên nợ, Joseph đụng độ với nàng (trong Phim Miền Đất Hứa ) tiểu thư con gái địa chủ Christie Shannon.  Sau cuộc đấu súng với tên quản gia Stephen độc ác, Joseph phải ở lại nhà Christie để dưỡng thương. Có máu phiêu lưu và hơi nổi loạn, Shannon rủ rê Joseph cùng cô sang nước Mỹ với vai trò phụ tá.

Lên đường cùng Shannon tới “miền đất hứa” xa xôi, hành trình của hai người gặp không ít gian nan trắc trở. Nhưng chính trong lúc quẫn bách nhất, họ mới (trong Phim Miền Đất Hứa ) thực sự thừa nhận tình cảm dành cho nhau…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Miền Đất Hứa vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Miền Đất Hứa