Bản Đẹp Khoảnh Khắc Hẹn Hò - The Romantic & Idol

Khoảnh Khắc Hẹn Hò - 2013

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
TV Series Show truyền hình thực tế
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Đang cập nhật .
Diễn viên:
Nam Ji Hyun,Hyung Sik (ZE-A),Jun.K,Mir.
Thời lượng( Độ dài ):
45 Phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
22:50:54 Ngày 28/12/2017
895 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
164
Thông tin phim

Phim Khoảnh Khắc Hẹn Hò là câu chuyện kể về Nguyên bản của The Romantic là một chương trình tv thực tế tế với sự ghi danh vào của những để làm sạchng trai, phụ nữ độc thân. Tất cả đều chỉ là những thanh niên bình không ngừng, họ sẽ ở vành đai nhau tất cả các cách thức thông qua trong quá trình mười từng ngày và 9 đêm để trải nghiệm sự lãng mạn như những cảnh trên phim. toàn mùa thương hiệu mới này, chương trình đã có (trong Phim Khoảnh Khắc Hẹn Hò ) sự khá đổi về tên gọi. Thành phần ai tham gia cũng không còn là những trẻ em bình thường xuyên thêm nữa, khá vào đó là những thần tượng của K-pop đến từ các nhóm nhạc dòng tiếng. Điểm cách khác biệt rõ ràng nhất trung tâm The Romantic & dol và We Got Married là ở yếu tố kịch bản và mang trong tâm trí thực tế tế. trong ngay cả khi We Got Married mang mang trong (trong Phim Khoảnh Khắc Hẹn Hò ) tâm trí chúng ta hãy xem xéti trí rất nhiều như trái ngược với, bên cạnh kịch bản có sẵn thì The Romantic & Idol lại các loại chương trình trong sự thật tế, ít dễ bị sự ảnh kinh nghiệm từ nhà sản xuất.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Khoảnh Khắc Hẹn Hò vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

  Nguồn : Khoảnh Khắc Hẹn Hò