16/16 Tập Khoảng Cách Tình Yêu - Just Between Lovers

Khoảng Cách Tình Yêu - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Kim Jin Won .
Diễn viên:
Lee Joon Ho, Won Jin Ah, Lee Ki Woo, Kang Han Na, Na Moon Hee, Yun Yoo Sun, Ahn Nae Sang, Park Hee Von.
Thời lượng( Độ dài ):
16 Tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
16:51:56 Ngày 01/04/2018
504 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Khoảng Cách Tình Yêu là câu chuyện kể về Vô số con người không có gì cụ thể ở ánh nhìn đầu tiên, nhưng lại có thành công kiếm thấy sự thư giãn ở nhau khi vất vả trong đời.

Lee Gang Doo (Lee Joon Ho) mơ được làm cầu thủ, nhưng 1 tai nạn đã chấm dứt vô số ước mơ đó. Bố anh đổ vỡ trong vụ tai nạn đó, còn anh bị gãy chân.  Anh phải dành 3 năm ở viện trở nên khởi sắc. Giờ anh chẳng còn (trong Phim Khoảng Cách Tình Yêu ) gì & chỉ biết lãng phí ngày tháng. Rồi Lee Gang Doo gặp Ha Moon Soo (Won Jin A).

Ha Moon Soo làm các mẫu kiến trúc. Ha Moon Soo cũng gặp cùng 1 tai nạn đã giết đổ vỡ em trai mình. Cô phải khổ sở vì mặc cảm tội lỗi khi mình còn sống lâu hơn. Cô đã sống lâu hơn thật nghiêm túc, trong khi kiềm nén xúc cảm của bản thân. Sau khi gặp Lee Gang Doo, (trong Phim Khoảng Cách Tình Yêu ) Ha Moon Soo bắt đầu thể hiện vô số xúc cảm mà mình đã che giấu.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Khoảng Cách Tình Yêu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

  Nguồn : Khoảng Cách Tình Yêu