32/32 tập Khi Giấc Mơ Có Thật - While You Were Sleeping

Khi Giấc Mơ Có Thật - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Oh Choong Hwan .
Diễn viên:
Lee Jong Suk, Bae Suzy, Lee Sang Yeob, Go Seung Hee.
Thời lượng( Độ dài ):
32 tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
21:39:22 Ngày 22/12/2017
74 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Khi Giấc Mơ Có Thật là câu chuyện kể về Bộ phim xoay quanh một cô gái có xác xuất nhìn thấy vô số cảnh tượng thảm thương sẽ trở lên ngày nào đó gần thông qua vô số giấc mơ của cô ấy. Cách khác, còn là câu chuyện về một công tố viên, người sẽ làm mọi cách để ngăn không cho vô số giấc mơ của cô gái này trở nên sự thật. Nam Hong Joo (Suzy) – một phóng viên đang thất nghiệp, sống lâu hơn cùng (trong Phim Khi Giấc Mơ Có Thật ) mẹ & rất phớt lờ trong việc lùng kiếm công việc liên tục. Thay vào đó, cô lại tiêu tốn hầu hết thời gian của mình để quan sát & thần tượng Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) – “lính mới” nhưng lại là “ngôi sao đang nổi” trong ngành Công tố. Nhưng khi Hong Joo bắt đầu có vô số giấc mơ xấu & trở lên ngay sau đó, cô ấy lùng đến Jae Chan mong được viện trợ. (trong Phim Khi Giấc Mơ Có Thật ) Dẫu vậy rất không nắm chắc hài lòng vì nữ lang Hong Joo phiền toái này, nhưng Jae Chan không có chọn nào khác là phải bằng mọi cách ngăn ngừa vô số giấc mơ xấu này trở lên.

Xem Phim Khi Giấc Mơ Có Thật - While You Were Sleeping - phimtm.com - Ảnh 1Xem Phim Khi Giấc Mơ Có Thật - While You Were Sleeping - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Khi Giấc Mơ Có Thật - While You Were Sleeping - phimtm.com - Ảnh 3

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Khi Giấc Mơ Có Thật vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

  Nguồn : Khi Giấc Mơ Có Thật