Bản Đẹp Kẻ Hung Bạo - The Beast

Kẻ Hung Bạo - 2011

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Hwang Yu-Sik .
Diễn viên:
Jung Suk-Won, Jeon Se-Hong, Lee Na-Ri, Yun Won-Seok, Lee Yoo-Ha, Jung Joon-Hwan.
Thời lượng( Độ dài ):
93 phút .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
21:56:28 Ngày 18/06/2015
98 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Tấm poster đầu tiên của bộ phim hành động “The Beast” 2011 chính thức được công bố. Nhân vật chính của tấm poster chính là nam diễn viên Jung Suk Won, người đang được nhắc tới nhiều hơn khi là người yêu của “nữ hoàng nhạc phim” Baek Ji Young. Poster đọng lại một ấn tượng sâu đậm bởi ánh mắt mạnh mẽ và lời đề tựa “Con người đã khiêu chiến sai lầm”.

Xem Phim Kẻ Hung Bạo - The Beast - Sàn Phim - Sanphim.net

Poster chính thức của phim hành động “The Beast” 2011 Nói về vai diễn (trong Phim Kẻ Hung Bạo ) lần này, Jung Suk Won bày tỏ: “Trước đó tôi đã quay nhiều cảnh hành động nhưng chưa có cảnh hành động nào phải quay gần sát với thực tế như trong bộ phim lần này. Qua đó, mới thấy khi quay phim trong sự nguy hiểm bị thương tích luôn thường trực có những lúc thấy mình chịu thua tất cả. Nhưng đó là một tác phẩm mà nếu bây giờ có quay ngược lại thời gian, tôi cũng sẽ không (trong Phim Kẻ Hung Bạo ) hối hận vì mình đã lựa chọn như vậy”.

Xem Phim Kẻ Hung Bạo - The Beast - Sàn Phim - Sanphim.net

Phông nền đen trắng khiến poster nhân vật chính của “The Beast” mang màu sắc bí ẩn “The Beast” là một bộ phim thuộc thể loại phim hành động. Phim vẽ nên cuộc chiến đấu ngoan cường của một đặc viên quân đội đi tìm tung tích của người em gái bị thất lạc. Bo Ra đang là một người mẫu trên đường đua. Cô cùng với người anh trai Tae Hoon (trong Phim Kẻ Hung Bạo ) vốn là một đặc phái viên đã sống gắn bó sau khi cha mẹ qua đời. 2 anh em sống cùng với bà. Nhưng tới người thân duy nhất là bà cũng lại qua đời. Không lâu sau, Tae Hoon đang trong đợt huấn luyện bỗng nghe một tin sốc. Đó chính là việc Bo Ra bị doạ sẽ phát tán ảnh khiêu dâm lên mạng internet. Một nhóm người xấu đã lợi dụng cô gái trẻ, bắt cóc cô (trong Phim Kẻ Hung Bạo ) để tống tiền Tae Hoon. “Không có nhiều thời gian. 10h đêm ngày mai. Phải tìm bằng được em gái trước khi chúng định tung những bức ảnh lên mạng…”. Một bộ phim hành động mới của Jung Suk Won, Jeon Se Hong.

Xem Phim Kẻ Hung Bạo - The Beast - Sàn Phim - Sanphim.net

Jeon Se Hong vào vai người mẫu đường đua, em gái của Jung Suk Won – một đặc phái viên trong quân đội Jung Suk Won từng tham gia trong các loạt phim điện ảnh như Destiny, Public Enemy Returns, The Divine Weapon. (trong Phim Kẻ Hung Bạo ) Ngoài ra, anh còn góp mặt trong nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Thế giới họ đang sống, Người thừa kế sáng giá, Dr. Champ, mới đây là “Midas”… Nhắc tới Jeon Se Hong là nhắc tới những vai diễn trong Missing, Temptation of Eve – Her Own Art, Baby and I…

Xem Phim Kẻ Hung Bạo - The Beast - Sàn Phim - Sanphim.net

Xem Phim Kẻ Hung Bạo - The Beast - Sàn Phim - Sanphim.net

Xem Phim Kẻ Hung Bạo - The Beast - Sàn Phim - Sanphim.net

Xem Phim Kẻ Hung Bạo - The Beast - Sàn Phim - Sanphim.net

Jung Suk Won tâm sự, vừa quay phim vừa luôn thường trực nỗi lo bị thương tích nhưng không hối hận vì đã lựa chọn vai diễn trong “The (trong Phim Kẻ Hung Bạo ) Beast” 2011 Theo dự kiến, “The Beast” sẽ được chiếu lần đầu tiên tại LHP quốc tế Buchon PIFAN lần thứ 15 theo lời mời là bộ phim chiếu chính thức mở đầu cho kỳ LHP này vào tháng 7.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Kẻ Hung Bạo vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

  Nguồn : Kẻ Hung Bạo