Bản Đẹp Hội Phù Thủy Season 1 Vietsub - The Secret Circle Season 1 Vietsub (22/22) - 2011

Hội Phù Thủy Season 1 Vietsub - 2011

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Liz Friedlander .
Diễn viên:
Brittany Robertson, Logan Browning, Thomas Dekker.
Thời lượng( Độ dài ):
22/22 Tập .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
22:01:21 Ngày 18/06/2015
507 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

 Bộ phim kể về cô gái Cassie Blake, người mang trong mình một sức mạnh đặc biệt nhưng không hề hay biết. Cuộc sống của cô bỗng trở nên đảo lộn sau khi mẹ cô mất trong một vụ hỏa hoạn khó hiểu. Sau đó cô đã chuyển về sống cùng bà ngoại ở một thị trấn nhỏ ở vùng cảng Chance Harbor, Washington. Cô nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống nơi đây và trở nên thân thiết với một nhóm (trong Phim Hội Phù Thủy Season 1 Vietsub ) bạn. Và không lâu sau cô khám phá ra một bí mật của gia đình, bạn bè và chính bản thân mình – tất cả đều là những phù thủy. Và cái chết của mẹ cô không hẳn đã là một vụ tai nạn đơn thuần…

Tác giả kịch bản của bộ phim này cũng chính là người đã viết bộ truyện Vampire Diaries/ Nhật ký Ma Cà Rồng đang rất thành công. Chính vì thế bộ phim này hứa hẹn (trong Phim Hội Phù Thủy Season 1 Vietsub ) sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn đầy thú vị và hấp dẫn.
 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Hội Phù Thủy Season 1 Vietsub vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Hội Phù Thủy Season 1 Vietsub