Bản Đẹp Hoàng Hậu Margot - Queen Margot

Hoàng Hậu Margot - 1994

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Patrice Chéreau .
Diễn viên:
Isabelle Adjani, Daniel Auteuil, Jean-Hugues Anglade.
Thời lượng( Độ dài ):
159 phút .
Năm Phát Hành:
1994 .
Cập Nhật Lúc:
23:47:01 Ngày 01/04/2018
98 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Hoàng Hậu Margot là câu chuyện kể về Tháng tám năm 1572, tín đồ đạo tin lành Henri de Navarre, vua Henri IV tương lai, công ty cưới Margot, tín đồ công giáo, con gái của Catherine de Médicis, em gái của vua Charles IX hiện thời, cả hai đều không ái nhau vì đó là một cuộc hôn nhân chính trị được giật dây bởi Catherine de Médicis nhằm giảm bớt vô số xung đột giữa các tín đồ Công giáo & Tin lành, phân chia ranh giới giữa (trong Phim Hoàng Hậu Margot ) hai đạo giáo. Với thành công này, vua của Navarre & đô đốc Coligny triệu tập tất cả các xử lý của Tin lành ở Paris để ăn mừng sự kiện. Dù không ái nhau nhưng Margot vẫn trung thành với chồng & sự trung thành của cô đã được minh chứng khi cô che trở mạng sống lâu hơn của chồng trong đêm diễn ra vụ tàn sát Saint-Barthélémy chỉ 6 ngày sau lễ cưới khi vua Charle IX (trong Phim Hoàng Hậu Margot ) ra lệnh giết hết tất cả tín đồ Tin lành hiện diện ở Paris trừ khi vua của Navarre & hoàng tử của Condé. Trong khi đó, vụ tàn sát cũng là thành công để Margot gặp gỡ bá tước De la Mole, lãnh chúa đạo Tin lành đến Paris để nguồn cung cấp cho Henri de Navarre. Margot đã cứu Mole khỏi cái đổ vỡ khi anh ta bị thương trong vụ tàn sát & đã trở lên tình (trong Phim Hoàng Hậu Margot ) cảm. Nhưng sức khỏe tương lai tương lai của vua Charle IX (trong Phim Hoàng Hậu Margot ) suy yếu dần, nổi dậy thế là diễn ra & người ta cần một thủ phạm, bá tước Mole bị ngờ vực & bị truy bắt.

Xem Phim Hoàng Hậu Margot - Queen Margot - phimtm.com - Ảnh 1Xem Phim Hoàng Hậu Margot - Queen Margot - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Hoàng Hậu Margot - Queen Margot - phimtm.com - Ảnh 3Xem Phim Hoàng Hậu Margot - Queen Margot - phimtm.com - Ảnh 4

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Hoàng Hậu Margot vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Hoàng Hậu Margot