Bản Đẹp Gián Khổng Lồ - Mimic

Gián Khổng Lồ - 1997

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Kinh Dị Ma,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Guillermo del Toro .
Diễn viên:
Mira Sorvino, Jeremy Northam, Alexander Goodwin.
Thời lượng( Độ dài ):
105 Phút .
Năm Phát Hành:
1997 .
Cập Nhật Lúc:
23:59:52 Ngày 27/03/2018
195 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Gián Khổng Lồ là câu chuyện kể về Trong phim Gián Khổng Lồ, tiến sĩ côn trùng học Susan Tyler nổi danh đã nghiên cứu ra một dòng gien mới nhằm mục tiêu tạo ra một côn trùng nhằm diệt 1 loài gián đang mang một căn chứng bệnh độc có xác xuất tạo ra trận dịch kinh khủng toàn cầu. Xem phim này bạn sẽ thấy thế hệ sinh vật này chỉ có vòng đời cực ngắn, & sau khi đạt được nghĩa vụ, chúng bị đẩy vào (trong Phim Gián Khổng Lồ ) bỏ sót lãng trong tâm trí đất. Ba năm sau, dưới lòng cống ngầm thành phố Manhattan, biến dị của giống loài này quay trở lại, reo rắc một nỗi kinh hoàng mới. Liệu phim sẽ diễn biến thế nào mời các bạn cùng quan sát bộ phim Gián Khổng Lồ.

Xem Phim Gián Khổng Lồ - Mimic - phimtm.com - Ảnh 1Xem Phim Gián Khổng Lồ - Mimic - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Gián Khổng Lồ - Mimic - phimtm.com - Ảnh 3Xem Phim Gián Khổng Lồ - Mimic - phimtm.com - Ảnh 4

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Gián Khổng Lồ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Gián Khổng Lồ