Bản Đẹp Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần - The Maze Runner: The Death Cure

Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Wes Ball .
Diễn viên:
Kaya Scodelario, Giancarlo Esposito, Dylan O'Brien, Ki Hong Lee, Thomas Brodie-Sangster, Rosa Salazar, Katherine McNamara, Nathalie Emmanuel, Barry Pepper.
Thời lượng( Độ dài ):
120 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
08:29:36 Ngày 11/04/2018
87 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần là câu chuyện kể về Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần, The Maze Runner: The Death Cure 2017Phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần tiến hành câu chuyện Thomas biết rằng Wicked không thể tin tưởng, nhưng họ nói rằng thuở gian cho nhiều lời nói xạo đã qua, họ đã thu thập tất cả họ có khả năng từ các thử nghiệm & lúc này phải dựa vào Gladers, với nhiều kỷ niệm đầy đủ trở nên tốt hơn, để (trong Phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần ) giúp họ với cuối cùng của họ trách nhiệm. Nó thuộc vào các Gladers để đạt được các dự định chi tiết cho việc chữa chứng bệnh cho Flare với một xét nghiệm tự nguyện thức.Có gì Wicked không biết là cái gì đó đã phát sinh mà không dùng thử hoặc biến có khả năng đoán sớm hơn. Thomas đã nhớ vô số hơn so với họ nghĩ. & ông biết rằng ông không thể tin rằng một lời (trong Phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần ) gì Wicked nói. Thuở gian dối là hơn. Nhưng sự thật là hiểm nguy hơn Thomas bao giờ có khả năng hình dung. ai sẽ tồn tại sót Cure Death? Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày hoàn toàn hài lòng vẻ ^^! Trailer phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần