Bản Đẹp Giai Điệu Lời Nguyền - White: The Melody of the Curse

Giai Điệu Lời Nguyền - 2011

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Eun-jeong Ham, Woo-seul-hye Hwang, Maydoni, Choi Ah-ra.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
20:48:24 Ngày 18/06/2015
50 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Đạo diễn: Gok Kim, Sun Kim

Diễn viên: Eun-jeong Ham, Woo-seul-hye Hwang, Maydoni, Choi Ah-ra

Câu chuyện bắt đầu từ bản remake từ một ca khúc “White” không rõ chủ nhân và được chọn trong album thứ 2 của nhóm nhạc nữ Pink Dolls. Ngay lập tức ca khúc này được đón nhân nhiều nhất. Nhưng sau đó là một loạt các biến cố xảy tới với các thành viên trong nhóm. Sự đố kỵ, cạnh tranh nhau ngày càng dâng lên đỉnh điểm (trong Phim Giai Điệu Lời Nguyền ) và mỗi thành viên đều phải trải qua những tai nạn khủng khiếp. Trưởng nhóm Eun Joo đã dự cảm thấy một lời nguyền độc địa ẩn trong bài hát “White” và cô quyết tâm phá giải lời nguyền này…
 

Giai điệu của lời nguyền là một bộ phim kể lại một cách chân thực và sống động những bọn chen, tàn khốc và qui luật sa thải đầy nghiệt ngã của ngành công nghiệp giải trí Hàn. Ở đó con (trong Phim Giai Điệu Lời Nguyền ) người không chỉ nỗ lực hết mình, mà đôi khi còn phải dẫm đạp lên nhau, phải biết dùng thủ đoạn để tỏa sáng. Câu nói trong đoạn teaser: Những sự đam mê khủng khiếp để tỏa sáng như một lời tiên tri cho số phận của các nhân vật chính trong phim.

 

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Giai Điệu Lời Nguyền vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

  Nguồn : Giai Điệu Lời Nguyền