106/27 Tập Gà Trống Nuôi Con - Baby And Me

Gà Trống Nuôi Con - 2009

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Moon Bo Hyung .
Diễn viên:
Oh Ji Ho, Heo Ji, Kang Sung Yeon, Shin Dong Hee, Park Jung Hwa, bé Ahn Do Kyu.
Thời lượng( Độ dài ):
27 Tập .
Năm Phát Hành:
2009 .
Cập Nhật Lúc:
00:38:43 Ngày 01/01/2018
454 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Gà Trống Nuôi Con là câu chuyện kể về Đạo diễn: Moon Bo Hyung
Kịch bản: Oh Sang Hui
Diễn viên: Oh Ji Ho, Heo Ji, Kang Sung Yeon, Shin Dong Hee, Park Jung Hwa, bé Ahn do Kyu…

ở phía sau khi mất mối tình đầu, Kang Pung Ho một mình vất vả nuôi con, ngày hành nghề bác sĩ thú y, đêm anh lạc hậu và chuyển tiếp làm võ sĩ.
Kang Pung Ho (diễn viên Oh Ji Ho) là của 1 người nào đàn ông chính trực và luôn chờ đợi quan. (trong Phim Gà Trống Nuôi Con ) Bị bỏ rơi, anh để có được sàng làm tất cả vì con (San), thờ lạyng lạc hậu và chuyển tiếp không cho đường giờ làm lành vết sẹo đau thương tất cả các cách thức thông qua lòng. Chính vì vậy mà Pung Ho trở nên lẻnh lung, thờ ơ với phụ nữ. Đến cùng một lúc như gặp được Ha Ri, trái tim Pung Ho bỗng mở cửa của 1 Thời gian và một lần nữa thêm nữa. (trong Phim Gà Trống Nuôi Con ) Tuy nhiên, định mệnh bắt đầu trò chơi đùa nghịch bên cạnh anh cùng một lúc như khối u tất cả qua não San tái phát. Để cứu con mình thoát khỏi bàn ích tử thần, Pung Ho làm việc ngày đêm để kiếm đủ tiền để chạy chữa cho San.

https://2.bp.blogspot.com/-e2d84fs9cTs/UcAvrRNptKI/AAAAAAAAB34/Vr5xTbGbLcQ/s361/xemphimso_ga-trong-nuoi-con.jpg

Jeon Ha Ri (diễn viên Heo Yi Jae) lớn lên trong của 1 gia đình hạnh phúc và êm ấm, Ha Ri là của 1 cô gái ngây thơ, toàn (trong Phim Gà Trống Nuôi Con ) sáng. thờ lạyng kể từ ở phía sau cái chết của người nào mẹ yêu quí, cô trở nên vô cùng nhạy cảm và luồng gió loạn khi 3 mình bỏ đi cùng khi đặt bên cạnh Yi ra trong khu phố ngoài tu nghiệp. nhưng cũng chính vì sự cô đơn mà cô có thể ngủ bất cứ khi nào, bất cứ ở nơi đâu. Ha Ri tình cờ gặp và yêu Pung Ho. Sự hiện diện của so (trong Phim Gà Trống Nuôi Con ) Yi như là một địch thủ trung tâm ba cô và Pung Ho đã cùng một lúc nhưến cô cảm thấy tuyệt vọng. nhưng ở mặt sau của khii đồng cảm kết hợp với sự héo mòn của Pung Ho trước đến nay cái chết gần kề của Kang San, Ha Ri được để dưới cùng của định đấu tranh chỉ cho tình yểu của mình đến tận phút cuối cùng…

Yun so Yi (diễn viên Kang Sung Yeon) Là của (trong Phim Gà Trống Nuôi Con ) 1 người tài năng, tinh tế kết hợp với nét thanh tao và chút ngạo mạn, mất 3 mẹ trung tâm tất cả qua một tai nạn và được bất kỳ cá nhân thân nuôi nấng, nên cô luôn khát khao trở thành một bất kỳ cá nhân nghệ sĩ dương cầm. thờ lạyng cô không thể thực tế hát ngợi khen của mình được ước mơ cho đến khi gặp Ji Suk, các cha của Ha Ri. so Yi (trong Phim Gà Trống Nuôi Con ) không sẽ phải là bất kỳ cá nhân bất thườngnh lùng như vẻ bề ngoài của mình, nhưng ở mặt sau của khi học xong và xuống trở về, cô đã tránh mặt Pung Ho và con trai, vì cô đã yêu chính người đỡ đầu của mình là Ji Suk. ở mặt sau của ngay cả khi hiểu nó về khỏe tật của San, nhìn thấy San quần quại phải thông qua cơn sức khỏe kém, khi so Yi (trong Phim Gà Trống Nuôi Con ) đã từ chối nắm lấy Ji Suk.

Kang San (diễn viên Ahn do Kyu), 7 tuổi, là của 1 cậu bé ngây thơ, trong tất cả sáng, rất thích đánh nhau như 3. Lức nào lỗi thờing thương 3 và luôn luôn nói với mọi người là mẹ cậu đẹp như Kim Tae Hee, yêu nóng Kang San không có tất cả qua ích bức ảnh nào của mẹ, cậu chỉ còn nhận thức được nó nhìn lên trời và tự (trong Phim Gà Trống Nuôi Con ) thể hình ảnh của mẹ. Kang San cũng có gien yêu đàn dương cầm như mẹ, nên đã giấu cha, lén học đàn từ Ha Ri, vì cha nó hoàn toàn ghét thứ đàn đã làm chỉ cho mẹ bỏ rơi hai các cha con. Tuy bị khối u phải thông qua não hành hạ, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing ngoài mặt, lúc nào Kang San cũng làm xác định vẻ yêu đời để ba bớt đi lo (trong Phim Gà Trống Nuôi Con ) lắng.

Jeon Ji Suk (diễn viên Park Jung Hwan) góa vợ, là cha của Ha Ri và hôn phu của khi so Yi (trong Phim Gà Trống Nuôi Con ) . Bỏ lạc hậu và chuyển tiếp đứa con gái để đến Mỹ cùng bên cạnh khi so Yi (trong Phim Gà Trống Nuôi Con ) tất cả qua 6 năm, để rồi tiếp tục tồn tại phải thông qua hao mòn cảm tội lỗi với đứa con côi cút ở Hàn Quốc. Ông đã nhận ra tình cảm của Ha Ri dành chỉ cho Pung (trong Phim Gà Trống Nuôi Con ) Ho tìm thấy nó không thể cưỡng lạing nó rất khó xử cùng một lúc như nhận ra nó Pung Ho chính là chồng trước đến nay của khi đặt bên cạnh Yi. ở mặt sau của khi nhận xác định tình cảm thật sự của khi đặt bên cạnh Yi dành chỉ cho con trai của cô, ông chấp thừa nhận làm phẫu để lắp rápật chỉ cho Kang San…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Gà Trống Nuôi Con vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

  Nguồn : Gà Trống Nuôi Con