Bản Đẹp Điệu Nhảy Sôi Động Vietsub - Stomp The Yard 2007 Vietsub

Điệu Nhảy Sôi Động Vietsub - 2007

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Sylvain White .
Diễn viên:
Columbus Short, Meagan Good and Ne-Yo.
Thời lượng( Độ dài ):
115 phút .
Năm Phát Hành:
2007 .
Cập Nhật Lúc:
21:43:06 Ngày 18/06/2015
147 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

 Sau cái chết của anh trai, An vũ công đường (trong Phim Điệu Nhảy Sôi Động Vietsub ) phố chuyên gia đi đến Georgia để tham dự Đại học Truth. Nhưng những nỗ lực của mình để có được một nền giáo dục và thu hút cô gái mà anh thích được ngồi ngoài khi ông tham gia vào nỗ lực của tình huynh đệ của mình để giành chiến thắng một cuộc thi khiêu vũ bước Viết bởi Somone.


Sau cái chết của em trai mình, một vũ công đường (trong Phim Điệu Nhảy Sôi Động Vietsub ) phố 19 tuổi gặp khó khăn từ Los Angeles có thể bỏ qua sảnh vị thành niên bằng cách đăng ký trong lịch sử đen Đại học Truth, tại Atlanta, Georgia. Nhưng những nỗ lực của mình để có được một nền giáo dục và thu hút cô gái mà anh thích được ngồi ngoài khi ông được ve vãn của hai huynh đệ đoàn trường hàng đầu, cả hai đều muốn và cần khốc liệt điệu nhảy đường phố (trong Phim Điệu Nhảy Sôi Động Vietsub ) phong cách của mình di chuyển để giành chiến thắng trong cuộc thi quốc gia rất thèm muốn bước.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Điệu Nhảy Sôi Động Vietsub vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Điệu Nhảy Sôi Động Vietsub