Bản Đẹp Đất Nước Của Teiichi - Teiichi: Battle of Supreme High

Đất Nước Của Teiichi - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Akira Nagai, .
Diễn viên:
Masaki Suda, Shuhei Nomura, Ryoma Takeuchi, Shotaro Mamiya, Jun Shison, Yûdai Chiba, Mei Nagano, Kotaro Yoshida, Ryo Kimura, Katsuhiro Suzuki, Riku Hagiwara, Amane Okayama, Kai Inowaki, Shun Yamamoto, Miyu Ando, Takaaki Enoki, Kazuhiro Yamaji, Sei Matobu, Ikuji Nakamura, Masaki Suda, Shuhei Nomura, Ryoma Takeuchi, Shotaro Mamiya, Jun Shison, Yûdai Chiba, Mei Nagano, Kotaro Yoshida, Ryo Kimura, Katsuhiro Suzuki, Riku Hagiwara, Amane Okayama, Kai Inowaki, Shun Yamamoto, Miyu Ando, Takaaki Enoki, Kazuhiro Yamaji, Sei Matobu, Ikuji Nakamura.
Thời lượng( Độ dài ):
118 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
08:07:59 Ngày 28/03/2018
11 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Đất Nước Của Teiichi là câu chuyện kể về Akaba Teiichi theo học ở một trường nam sinh cao trung nổi danh là nơi sản sinh ra vô số quan chức, chính khách tầm cỡ. Ước mơ của cậu là trở nên thủ tướng & tạo dựng một non sông của riêng mình. Để giúp cho mơ ước được đạt thành, Teiichi muốn trúng cử chức chủ tịch hội đồng học sinh của trường. Chủ tịch học sinh được đắc cử sẽ được nhận nhiều đặc quyền & có khả năng (trong Phim Đất Nước Của Teiichi ) khởi sắc trên con đường tiến thân trong giới chính khách, quan chức sau này. Một cuộc chiến uy quyền khởi đầu diễn ra quanh cuộc bầu cử học sinh.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Đất Nước Của Teiichi vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Nhật Bản Khác

  Nguồn : Đất Nước Của Teiichi