120/40 Tập Dấn Thân Vào Nước Mắt - Online Nhanh Nhất

Dấn Thân Vào Nước Mắt -

Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Việt Nam .
Đạo diễn:
Phạm Văn Thảo .
Diễn viên:
NSUT Hùng Minh, DV Công Ninh, DV Minh Trang, Ca sĩ Trung Hậu, Thuỳ Chi, Diễm Châu, Hồng Ân , DV Tấn Thi, DV Diệu Đức, DV Quốc Thuận, DV Xuân Thu, DV Vĩnh Thới….
Thời lượng( Độ dài ):
40 Tập .
Năm Phát Hành:
.
Cập Nhật Lúc:
21:06:04 Ngày 28/12/2017
398 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Dấn Thân Vào Nước Mắt là câu chuyện kể về Hà sinh xác định và khổng lồ lên tất cả qua một gia đình nghèo. Cô liên tục bị bạn có thể bè trêu chọc, khinh rẻ vì cha trở thànhm nghề đào mả, mẹ bán vé số. chính vì thế, ở mặt sau của khi tuyệt vời nghiệp đại học, cha mẹ của Ngọc Hà quyết định đoạn tuyệt ở bên cạnh con với mục đích để hỗ trợ cô có điều kiện gia nhập đời sống của tầng thể loại (trong Phim Dấn Thân Vào Nước Mắt ) cao hơn. Hà xin vào làm ở công ty xây dựng và kinh doanh địa ốc Kim Thành.

bằng năng lực của họ rất riêng, Hà đã đạt được một số lượng lớn thành công và được thăng chức phó giám đốc Tổng công ty. Cô quyết tâm “cưa” đổ Nam – lệ phí liên quanm đốc công ty, hao mòn dù hiểu nó anh đã có người bạn yêu là Vân và sắp biến thànhm đám cưới. mặt khác, cô (trong Phim Dấn Thân Vào Nước Mắt ) không thể lay động tình cảm của Nam. ngay lập tức lúc này, bà học – mẹ của Nam – phát hát ngợi khen của mình xác định Hà chính là đứa con gái trung tâm của họ rất riêng mà bà đã dong tráo đổi.

ngày-to- ngày xưa, vì mong muốn có một cuộc sống sót nhung lụa lợi bà học đã quyến rũ ông chủ giàu có để mang thai. khi nhận thức được nó thai nhi phải thông (trong Phim Dấn Thân Vào Nước Mắt ) qua bụng là con gái, bà liền tráo đổi kết hợp với vợ chồng bất kỳ cá nhân đào mả để có quý tử trở thànhm hài lòng gia đình chồng. Bà quyết tâm cưới Hà về cho Nam để con gái mình được vui chơi trong cảnh giàu sang. Bà học vu khống cho Vân đã tấn công mình ngay cả khiến cô sẽ phải tự tiếp tục.

Dự định hôn nhân tốt đẹp tan vỡ, Nam rơi vào trạng (trong Phim Dấn Thân Vào Nước Mắt ) thái uất ức. Anh dưới ảnh hưởng của rượu sưa rượu chè. phải thông qua của 1 Thời gian và một lần nữa say, bà học đã đưa Hà đến để “gạo nấu thành cơm”. Anh buộc sẽ phải cưới Hà nhưng lòng tiếp tục không nguôi nhớ về người bạn yêu cũ. mặc dù tất cả mọi thứ, âm mưu đen tối của 2 ai đàn bà thủ đoạn đã bị phát lệ phí liên quanc.

Diễn viên: Hồng Ân, (trong Phim Dấn Thân Vào Nước Mắt ) Diễm Châu, Trung Hậu, Minh website, Công Ninh, Hùng Minh, Quốc để lắp rápận, Xuân để lắp ráp, Tấn thực hiện, Diệu Đức, Bích Tuyền.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Dấn Thân Vào Nước Mắt vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Việt Nam Khác

  Nguồn : Dấn Thân Vào Nước Mắt