Bản Đẹp Đại Chiến Người Khổng Lồ - I Kill Giants

Đại Chiến Người Khổng Lồ - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thần Thoại
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Anders Walter .
Diễn viên:
Madison Wolfe, Zoe Saldana, Imogen Poots.
Thời lượng( Độ dài ):
106 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
23:40:44 Ngày 23/04/2018
38 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Đại Chiến Người Khổng Lồ là câu chuyện kể về I Kill Giants chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Joe Kelly thành phim nghệ thuật thứ bảy với nội dung nói về Barbara (Madison), một cô bé tầm cách thoát ra khỏi thế giới tưởng tượng của mình để đương đầu với chấn thương tâm lý trong gia đình. Sydney thủ vai Sophia, một cô gái người Anh người mà Barbara phải do dự mãi mới kết thân được.

Xem Phim Đại Chiến Người Khổng Lồ - I Kill Giants - phimtm.com - Ảnh 1I Kill Giants là phim dựa trên truyện tranh (trong Phim Đại Chiến Người Khổng Lồ ) thứ ba mà Zoe Saldana tham dựng, sau Guardians of the Galaxy & The Losers. Chuyện phim mô tả về Barbara, cô nữ sinh quái đản chiến lại loài quái vật ở ngoài đời thực lộn trong tâm trí mình. Nhân vật chính do Madison Wolfe thể hiện.Xem Phim Đại Chiến Người Khổng Lồ - I Kill Giants - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Đại Chiến Người Khổng Lồ - I Kill Giants - phimtm.com - Ảnh 3

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Đại Chiến Người Khổng Lồ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Đại Chiến Người Khổng Lồ