132/22/22 Cuộc Chiến Của Siêu Sao -  Divas In Distress TVB 2012 FFVN

Cuộc Chiến Của Siêu Sao - 2012

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Uông Minh Thuyên, Huỳnh Thục Nghi, Chung Cảnh Huy, Tiền Gia Lạc, Huỳnh Trí Văn, La Trọng Khiêm, Tạ Lập Văn, Lâm Cảnh Trình, Triệu Gia Dịch, Tạ Đông Mẫn, Tạ Trác Ngôn.
Thời lượng( Độ dài ):
22/22 .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
21:40:21 Ngày 18/06/2015
400 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim TVB mới của giám chế Phan Gia Đức “Ma bất đắc ma ma” (tạm dịch ‘Mẹ hay không phải mẹ’) đã ra mắt tạo hình ngày 22 tháng Ba. Dàn diễn viên tham gia sự kiện bao gồm Uông Minh Thuyên, Huỳnh Thục Nghi, La Trọng Khiêm, Huỳnh Trí Văn, Trương Tuệ Văn, Chung Cảnh Huy và Tiền Gia Lạc.

Đối với những khán giả lớn tuổi, điểm thu hút chính của phim “Ma bất đắc ma ma” sẽ là sự kết (trong Phim Cuộc Chiến Của Siêu Sao ) hợp giữa Uông Minh Thuyên và Huỳnh Thục Nghi trên màn ảnh. Đã là 36 năm kể từ khi hai nữ diễn viên này đóng chung với nhau trong phim “Thư kiếm ân cừu lục” (năm 1976). Trong ba thập kỉ qua, Huỳnh Thục Nghi đã rời khỏi TVB, chuyển hướng tập trung phát triển ở Đài Loan, sau đó di dân qua Canada, và cuối cùng trở về Hồng Kông. Suốt ba năm qua, Uông Minh Thuyên va Huỳnh (trong Phim Cuộc Chiến Của Siêu Sao ) Thục Nghi không còn giữ liên lạc với nhau, kể từ khi họ có con đường sự nghiệp khác nhau.

Mặc dù Uông Minh Thuyên và Huỳnh Thục Nghi là đối thủ trong phim “Ma bất đắc ma ma”, nhưng cả hai đều không có hành động chứng tỏ họ không thể kết thân với nhau ở ngoài đời. Huỳnh Thục Nghi cho biết, “Trước kia, chúng tôi không có bất kì tin đồn tiêu cực và rất thân với nhau. (trong Phim Cuộc Chiến Của Siêu Sao ) Những tin đồn đều do người khác bịa đặt.” Huỳnh Thục Nghi chia sẻ cô không bao giờ đố kỵ với chuyện Uông Minh Thuyên được mọi người yêu thích hơn. Sau khi biết được cơ hội hiếm có để hợp tác với Uông Minh Thuyên, Huỳnh Thục Nghi đã lập tức nhận lời đóng phim “Ma bất đắc ma ma”, thậm chí cô còn trì hoãn việc thương thảo với City Telecom, một công ty từng bày tỏ mong (trong Phim Cuộc Chiến Của Siêu Sao ) muốn tuyển dụng cô.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Cuộc Chiến Của Siêu Sao vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Trung Quốc Khác

  Nguồn : Cuộc Chiến Của Siêu Sao