Bản Đẹp Công Tữ Lêu Lõng Và Nàng Khờ - Cong Tu Leu Long Va Nang Kho

Công Tữ Lêu Lõng Và Nàng Khờ - 2011

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông .
Đạo diễn:
Quan Vĩnh Trung .
Diễn viên:
Xa Thi Mạn, Lâm Phong, Lương Tịnh Kỳ, Ngạo Gia Niên.
Thời lượng( Độ dài ):
20 tập .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
22:15:46 Ngày 22/12/2017
509 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Công Tữ Lêu Lõng Và Nàng Khờ là câu chuyện kể về Số tập:  20
lệ phí liên quanm chế: Quan Vĩnh Trung
Diễn viên:

một cách thực hiện Mạn – Hoa Lệ Châu (Hoa gia tỷ)
Lâm Phong – Tưởng việc giải thích (Hugo)
Lương Tịnh Kỳ – Hoa Lệ Bình (Jenny)
Ngao Gia Niên – Lục Hạo Xương (Mike)
tiết lộ Tự Dao – Đỗ Đình (Agnes D)
Châu Gia Di – Cáp Kiểu Kiểu
Lâm Tử đưa vào sửện – Hoa Vĩ Thông
tiết lộ Khả Di – Tư không Mẫn Tuệ
Hồ Phong – Tưởng Sâm
Ngải Uy – Cừu Kỉ
Trương Quốc Cường
Tần Hoàng
Đặng Thượng Vthích hợp cho ăn
Hà Ngạo Nhi
Lý Vũ Dương

nội dung:
Hoa Lệ Châu (một chặng đường dài đưa vào sử Mạn đóng) là của 1 cô gái tuyệt vời bụng và ngây thơ tìm thấy nó không thể cưỡng lạing lạc hậu và chuyển tiếp có chỉ số IQ của của 1 đứa trẻ 10 tuổi vì mắc sẽ phải chứng khỏe thực hiệnểu năng. ở mặt sau của khi cha mẹ bằng phương tiện của đời, Châu luôn tâm niệm (trong Phim Công Tữ Lêu Lõng Và Nàng Khờ ) phải gánh vác trách nhiệm xử lý hai đứa em của họ rất riêng.
phải thông qua cùng một lúc như công việc ở tiệm trà còn trở thànhm chưa xong, Châu từ bên này sang bên kia xin vào thay đổi thànhm tạp vụ tại các công ty của cô ấy hay anh gái cô – Lệ Bình (Lương Tịnh Kỳ đóng) để “bảo vệ” chỉ cho Lệ Bình, từ đó xây dựng một lựa chọn tốt những tình huống (trong Phim Công Tữ Lêu Lõng Và Nàng Khờ ) dở khóc dở cười chỉ cho gia đình cô.
có một bất kỳ cá nhân chị thiểu năng một lựa chọn tốt từ gặp anh sau, Lệ Bình thường là bất kỳ cá nhân sẽ phải gánh vác gia đình. chính vì vậy, cô thậm chí giảng đủ trăm phương ngàn kế có thể đạt được đạt được thành công trong tất cả công việc để chăm sóc cho bất kỳ cá nhân chị thực hiệnểu năng và đứa em trai (trong Phim Công Tữ Lêu Lõng Và Nàng Khờ ) vô công rỗi nghề Hoa Vỹ Thông (Lâm Tử thiện đóng). Sự việc đưa đẩy Lệ Bình tiếp ích chỉ cho tốt nhất đồng thời là bạn trai cũ của cô Lục Hạo Xương (Ngao Gia Niên đóng) thúc đẩy đứng các công ty họ đang thay đổi thànhm việc.
trong cùng một lúc như đó, chủ tịch của công ty là ông Tưởng Sâm (Hồ Phong đóng) bất ngờ đột quỵ. khi ông còn đang hôn mê thì cháu trai (trong Phim Công Tữ Lêu Lõng Và Nàng Khờ ) trời đánh chỉ hiểu nó ăn chơi của ông, Tưởng dịch (Lâm Phong đóng) bị đúng cách để chức từ lệ phím đốc hoạt động tốt hơn thay đổi thànhm một đội ngũ công nhân tạp vụ quèn. Tiếp xúc lâu ngày trong tất cả Tổng công ty, Tưởng dịch và Lệ Châu từ đôi oan gia dường như không có đội trời chung dần nảy sinh tình yêu ở bên cạnh nhau.
Tuy nhiên, ngay cả khi ông Sâm tỉnh (trong Phim Công Tữ Lêu Lõng Và Nàng Khờ ) lạc hậu và chuyển tiếp, ông kịch liệt phản đối mối quan hệ giữa cháu nội và của phụ nữ thực hiệnểu năng Hoa Lệ Châu. Để trở thànhm vừa lòng ông nội thất, Tưởng việc giải thích đành sẽ phải được giải thoát khỏi cưỡng để tách tay Lệ Châu và xuống từ bên này sang bên kia cuộc sống để kể câu chuyện mà mọi người nào chỉ cho là bình thường…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Công Tữ Lêu Lõng Và Nàng Khờ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hồng Kông Khác

  Nguồn : Công Tữ Lêu Lõng Và Nàng Khờ