100/20 tập Con Đường Số 1 - Road Number One - Road No.1 - USLT

Con Đường Số 1 - 2010

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Lee Jin Min I, Lee Jang Soo .
Diễn viên:
So Ji Sub, Kim Ha Neul, Yoon Kye Sang, Choi Min Soo.
Thời lượng( Độ dài ):
20 tập .
Năm Phát Hành:
2010 .
Cập Nhật Lúc:
21:09:31 Ngày 18/06/2015
491 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Chàng trai chất phác, thật thà Lee Jang Woo (So Ji Sub đóng) sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, có mối tình đẹp như tranh từ thuở thanh mai trúc mã cùng với Kim Soo Yeon (Kim Ha Neul đóng). Hoàn cảnh gia đình khiến Soo Yeon gần như phải từ bỏ việc học hành tại trường Y, vì thế Jang Woo đã tình nguyện đi lính để giúp đỡ Soo Yeon.

Soo Yeon đã rất nỗ lực để tốt (trong Phim Con Đường Số 1 ) nghiệp cùng với tình yêu son sắc dành cho Jang Woo trong tim. Nhưng rồi 1 ngày, cô nhận được giấy báo tử của Jang Woo. Tuy vẫn cố thuyết phục mình rằng Jang Woo vẫn còn sống và sẽ sớm trở về nhưng cuộc sống của cô lại bị xáo trộn khi có sự xuất  hiện của Shin Tae Ho.

Shin Tae Ho (Yoon Kye Sang đóng) là sinh viên xuất sắc của học viện lục quân và có một tương (trong Phim Con Đường Số 1 ) lai công danh rạng ngời. Trong một lần đi thị sát các phòng khám trong quận anh đã yêu Soo Yeon ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau rất nhiều cố gắng chối từ tình cảm của Tae Ho, sau cùng tấm chân tình của Tae đã khiến Soo Yeon chấp nhận lời cầu hôn của anh.

Đúng lúc Soo Yeon và Tae Ho đang chuẩn bị cho lễ cưới thì Jang Woo đột ngột xuất hiện… Cả ba người họ (trong Phim Con Đường Số 1 ) chìm trong đau khổ. Đúng lúc đó, chiến tranh Nam – Bắc Triều nổ ra, đẩy họ vào một hoàn cảnh còn trớ trêu và bi thương hơn thế nữa.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Con Đường Số 1 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

  Nguồn : Con Đường Số 1