Bản Đẹp Chiến Binh Báo Đen - Black Panther

Chiến Binh Báo Đen - 2018

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim phiêu lưu,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Ryan Coogler .
Diễn viên:
Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong'o.
Thời lượng( Độ dài ):
135 phút .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
08:10:11 Ngày 16/03/2018
345 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Chiến Binh Báo Đen là câu chuyện kể về Black Panther (T’Challa) là siêu anh hùng da màu của hãng Marvel, ra đời năm 1966. Nhân vật là vua của Wakanda, một quốc gia hư cấu thuộc châu Phi. Anh sở hữu giác quan, sức mạnh, phản xạ phi thường do có sự kết nối ma thuật với Thần Báo Wakanda.

Xem Phim Chiến Binh Báo Đen - Black Panther - phimtm.com - Ảnh 1T’CHALLA là vị vua vừa kế vị ngai vàng của vương quốc Wakanda. Anh cũng được biết đến như một siêu anh hùng với tên gọi Black Panther – Chiến Binh (trong Phim Chiến Binh Báo Đen ) Báo Đen. Trở về quê hương với trọng trách khá titanic, anh ấy phải đối diện với không ít khó khan từ trong lộn ngoài. Với thành công của mình, Chiến Binh Báo Đen sẽ làm gì để che trở đất nước?Xem Phim Chiến Binh Báo Đen - Black Panther - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Chiến Binh Báo Đen - Black Panther - phimtm.com - Ảnh 3Xem Phim Chiến Binh Báo Đen - Black Panther - phimtm.com - Ảnh 4Xem Phim Chiến Binh Báo Đen - Black Panther - phimtm.com - Ảnh 5

Black Panther (Chiến binh trích dẫn đen) ra mắt tại Việt Nam từ ngày 23/2.

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Chiến Binh Báo Đen vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Chiến Binh Báo Đen